Những câu hỏi thường gặp về bàn nâng xe máy

Bàn nâng xe máy được sử dụng rộng rãi tại các tiệm sửa chữa xe máy, trạm head, trạm bảo hành Honda, Yamaha, suzuki... Vậy nó có những đặc điểm gì?, Cấu tạo và cách sử dụng ra sao chúng ta cùng tìm hiệu xem nhé !


✔ Bàn nâng xe máy là gì?

Bàn nâng xe máy là một thiết bị giúp nâng hạ xe máy trong quá trình sửa chữa và bảo dưỡng xe máy tại các trạm sửa chữa, bảo dưỡng xe máy. Ngày nay với công nghê phát triển Bàn nâng xe máy thường được dùng hiện này là bàn nâng xe máy điện có động cơ nâng hạ bằng Momen Thủy lực.


✔ Đặc điểm Bàn nâng xe máy?

Bàn nâng xe máy có nhiều đặc điểm tiện dụng như dễ dàng nâng hạ xe máy máy có kích thước và trọng lượng lớn, tính an toàn cao, dễ dàng sử dụng.

Ngoài ra Bàn nâng xe máy được thiết kế bởi Vinaseen Miền Trung còn có những đặc điểm nổi bật khác, mời Quý vị tham khảo dưới đây.

  Đặc điểm nổi bật của Bàn nâng xe máy
 • Đa dạng kiểu dáng và màu sắc
 • Có bộ điều khiển từ xa dễ dàng sử dụng
 • Chuyển từ Dường nên sáng Âm nền Linh hoạt
 • Có khóa an toàn tự phanh hãm
 • Động cơ nâng sử dụng Momen Thủy lực mạnh mẽ

✔ Giá Bàn nâng xe máy là bao nhiêu?

Sản phẩm Bàn nâng xe máy được phân phối trên thị trường đa dạng về chung loại nên giá cũng khác nhau. Giá bàn nâng xe máy vào 5.000.000vnđ đến 10.000.000vnđ Quý khách hàng có thể tham khảo thêm giá mà chúng tôi phân phối bàn nâng xe máy điện sử dụng động cơ Thủy lực dưới đây

  Giá bàn nâng xe máy
 • Giá bàn nâng xe máy Cơ - Điện: Từ 3.0000.000vnđ - 5.000.000vnđ.
 • Giá bàn nâng xe máy điện - Thủy lực: Từ 5.000.000vnđ - 10.000.000vnđ.(Sản phẩm bao gồm cả Âm nên và Dương nền)
 • Giá bàn nâng xe máy khác: Tùy theo tính năng và yêu cầu của khác hàng đặt hàng
Quý khách hàng có thêm tam hảo giá bàn nâng xe máy chi tiết tại đây: Báo giá bàn nâng xe máy.

✔ Nhà phân phối Bàn nâng xe máy uy tín ?

Vinaseen Miền Trung nhà sản xuất và phân phối bàn nâng xe máy uy tín và có chất lượng cao trên thị trường. Đặc biệt Bàn nâng xe máy điện thuiỷ lực cho các tiệm sửa chữa xe máy được sản xuất và phân phối không qua trung gian

Bàn nâng xe máy điện (Thủy lực) là sản phẩm do chính Vinaseen Miền Trung và được phân phối qua website: https://thietbitramgara.com. Với giá thành rẻ, được nhiều cơ sở bảo dưỡng, sửa chữa và các Trạm HEAD Honda, Yamaha .. tin dùng và đặt hàng số lượng lớn.

Sản phẩm uy tín, chịu được trọng lượng cao và tính an toàn tuyệt đối cho Quý khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các phụ kiên, sản phẩm tủ đựng, xe đẩy cho các trạm garage, trạm sửa chữa có nhiều tính năng và tiện dụng. Quý khách có thể tham khảo các sản phẩm được phân phối chính thức tại website: https://thietbitramgara.com


Bàn nâng xe máy điện thủy lực và phụ kiện