✅ Vinaseen Miền Trung nhà thầu cơ điện lạnh cung cấp tấm Grating chất lượng cao

Vậy chúng ta cùng tìm hiểu TẤM GRATING nhé !


✅ Tấm sàn grating là gì?

Tấm sàn grating là một tấm gồm nhiều thanh chịu lực bằng thép chịu tải, được gia công dạng lưới để chịu lực như một tấm sàn, thanh thép grating phẳng hoặc grating răng cưa, chịu tải trọng với khoảng cách ngang nhau và tấm grating được mạ kẽm nhúng nóng theo Tiêu Chuẩn.

Chúng được giữ thẳng đứng và song song với nhau bởi các thanh thép vuông xoắn tạo thành một sản phẩn grating dạng lưới thép vững chắc có sức cản cao được hàn vào bề mặt trên.


Kích thước lưới grating:

 • Các thanh thép chịu tải này có thể đặt cách nhau khoảng: 30mm, 40mm, 60mm…
 • Các thanh thép chịu lực hình vuông xoắn có thể đặt cách nhau đến: 40mm, 50mm, 60mm, 100mm…

Chung được hàn gắn chết với nhau tạo thành một sản phẩn Grating có phạm vi rộng với các mắt lưới có kích thước khác nhau.

tấm sàn grating là gì

Tấm sàn grating sau khi được đình hình và gia công sẽ được hoàn thiện bằng phương pháp mạ kẽm nhúng nóng theo Tiêu Chuẩn ASTM 123 hoặc AS/NZS 4680:1999.


✅ Grating mạ kẽm ra sao?

Mạ kẽm nhúng nóng là cách để bảo vệ sản phẩm bằng cách phủ lên bề mặt sản phẩm một lớp kẽm. Để có thể tạo nên lớp mạ kẽm cần qua một quá trình xử lý sản phẩm và nhúng sản phẩm phức tạp. Sau khi sản xuất được tấm grating, người ta sẽ mạ kẽm nhúng nóng sản phẩm này. Bằng cách làm này đây là biện pháp chồng rỉ sét phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay. Đáng nói hơn với công nghệ nhúng mạ kẽm hiện đại lớp mạ kẽm bám chặt lên tấm grating chứ không bị bong tróc như sơn.


Grating mạ kẽm nhúng nóng

✅ Ưu điểm Tấm sàn Grating là gì?

Grating có nhiều ưu điểm so với các loại tấm sản khác nhưng cơ bản có 4 Ưu điểm nổi bật như sau.


ưu điểm tấm sàn grating


#1. KHẢ NĂNG CHỐNG HOEN GỈ, ĂN MÒN CAO.

Bản chất vật liệu vốn đã chứa những công năng này. Nay sau khi mạ kẽm sản phẩm lại được bảo vệ bởi một lớp kẽm bao bọc bên ngoài. Đây sẽ là lớp màng bảo vệ vững chắc giúp sản phẩm không bị ăn mòn, oxy hoá khi sử dụng trong môi trường ẩm ướt hay hoá chất, axit. Giảm kinh phí đầu tư: Kinh phí để đầu tư nhúng mạ kẽm là rất thấp. Trong khi đó tác dụng của nó với sản phẩm lại lớn. Tấm grating mạ kẽm sẽ có tuổi thọ bền hơn, ít phải bảo dưỡng, sữa chữa. Nhờ đó đem lại hiệu quả kinh tế cao cho công trình sử dụng nó.

#2. TĂNG ĐỘ BỀN CHO SẢN PHẨM.

Sản phẩm mạ kẽm có độ bền vượt trội. Lớp mạ kẽm cũng giúp nó an toàn trước những va đập trong quá trình vận chuyển hay sử dụng. Do vậy tấm grating vẫn giữ nguyên hình dạng ít bị cong vênh sau nhiều năm sử dụng.

#3. TĂNG TÍNH THẪM MỸ CHO SẢN PHẨM.

Lớp mạ kẽm có màu ánh bạc rất hợp nhãn quan. Hơn thế sau khi mạ kém tấm grating mạ kẽm trở nên trơn tru bề mặt. Đối với một số sản phẩm khác mạ kẽm giống như một lớp trang trí giúp bề mặt sản phẩm đẹp mắt hơn.

#4. PHẠM VI ỨNG DỤNG SẢN PHẨM RỘNG RÃI HƠN.

Nhờ có công nghệ nhúng mạ kẽm giúp sản phẩm chống ăn mòn, hoen gỉ mà nó được sử dụng rộng rãi trong các môi trường đặc biệt. Chẳng hạn như trong các giàn khoan trên biển, trong các nhà máy hoá chất…Dù ở môi trường nào sản phẩm vẫn luôn bền đẹp théo thời gian.


✅ Ứng dụng Tấm sàn Grating là gì?

Nhà thầu Vinaseen đã từng nhận thi công sản xuất tấm Grating cho rất nhiều công trình, dự án lớn. Qua đó chúng tôi cũng biết được tấm sàn grating có rất nhiều ứng dụng nổi bật khác trong nhiều ngành nghề không riêng gì trong ngành xây dựng. Dưới đây là những tổng hợp về một số ứng dụng của tấm sàn grating trong 3 ngành nghề chính đó là:
 1. Ngành xây dựng.
 2. Ngành chăn nuôi.
 3. Ngành môi trường.

Các ứng dụng thực tiễn thường thấy như sau:

 • Tấm grating được làm hàng rào chắn thép grating.
 • Làm Sàn thao tác giàn giáo, sàn thao tác trên cao để thi công, lắp đặt sửa chữa, xử lý,…
 • Bậc cầu thang grating làm từ tấm sàn grating.
 • Tấm sàn grating làm mặt sàn cho cầu đường dân sinh.
 • Tấm grating được sử dụng làm Sàn thao tác ở các các cảng biển.
 • Tấm sàn grating làm nắp mương grating cho đường phố.
 • Ứng dụng làm nắp hố ga grating, nắp hố ga bằng thép.
 • Tấm grating làm lưới chắn rác bằng thép.
 • Sàn grating làm sàn lưới thép trong chăn nuôi gà vịt.
 • Tấm sàn thép grating làm tấm sàn vách ngăn chuồng, sàn chuồng.

Xem thêm:Tấm sàn công nghiệp grating.

✅ Grating phân loại ra sao?

Grating được sử dụng rộng rãi và cũng nhiều loại Grating để đáp ứng như cầu thị trường và phân phối. Chúng ta có thể phân loại như sau:
 • Grating composite.
 • Grating nắp hố ga.
 • Grating Nhựa.
 • Grating Mạ kẽm.
 • Grating Phẳng.
 • Grating Tấm sàn.
 • Grating Răng cưa.
 • Grating Bậc thang.
 • Grating khác ...

Tham khảo thêm về Grating

- Để tham khảo thêm về phân loại và các loại grating phục vụ hàng ngày cho công nông nhiệp, các bạn có thể tham khảo thêm tại đây:
Xem thêm:Tấm sàn công nghiệp grating.

✅ Giá Grating là bao nhiêu?

Hiện tại vào tháng 07-2020mức giá Grating phân phối trên thị trường khá rẻ. Đa phần giá Grating phụ thuộc vào thành phẩm chế tạo, và nhà phân phối, sản suất Grating. Trung bình giá Grating vào khoảng 500.000vnđ đến gần 2.000.000vnđ tùy theo chủng loại Grating và yêu cầu của khách hàng.

Vậy nên Giá Grating mà chúng tôi nói ở đây chỉ là mức giá tham khảo chứ không phải là mức giá chính thức phân phối trên thị trường

 Chủng loại Grating Kích thước(mm)Khu vực Đơn giá (VNĐ)
Grating mạ kẽm nhúng nóng1000×1000Toàn Quốc750.000 – 1.500.000
Sàn thép Grating500x500Miền Bắc1.000.000 - 1.400.000
Grating nắp hố ga850x850Miền Bắc1.500.000 - 2.000.000
Song chắn Rác Grating960x530Toàn Quốc Liên Hệ
Hộ Lan Grating2300x310 Toàn Quốc Liên Hệ

Báo giá trên chỉ mang tính chất tham khảo !

Tham khảo thêm về giá Grating

- Để tham khảo thêm về Giá tấm sàn Grating và nhận báo giá chính xác và chi tiết nhất tại đây:
Xem thêm:Báo giá Grating.

✅ Tấm sàn Grating ở đâu tốt?

Như đã giải thích ở trên, Nhà thầu Cơ điện lạnh Vinaseen Miền Trung là nhà thầu chuyên cung cấp các vật tư, sản phẩm về :
 • Sản phẩm Chế tạo cơ khí.
 • Sản phẩm về Điện dân dung và công nghiệp.
 • Sản phẩm về Phòng lạnh, thiết bị làm lạnh.
Chúng tôi với 10 Năm kinh nghiệm trong lĩnh vữc phân phối và sản xuất Tấm sàn Grating tốt nhất cho công ngành công nghiệp và ứng dụng khác. Một trong nhưng nhà cung cấp hàng đầu tấm sàn grating.

Bảo hành & bảo trì sản phẩm:

- Tất cả sản phẩm tấm sàn grating được chúng tôi bảo hành 01 năm và bảo trì vĩnh viễn.

Bảo hành về giá:

- Sản phẩm Grating được Vinaseen Miền Trung sản xuất tại nhà máy không qua trung gian, gần nguồn nguyên liệu, quản trị chuyên nghiệp, máy móc hiện đại, đội ngũ cán bộ công nhân viên đông đủ, lành nghề được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm nên khi Quý khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi là được mua với giá sản phẩm tận gốc. Chúng tôi cam kết giá rẻ hơn thị trường từ 3 – 5% tùy theo số lượng đặt hàng!

✅ Vinaseen Miền Trung cung cấp, sản xuất Tấm Grating chất lượng cao?

Các bạn có thể tự tin giao phó cho chúng tồi những công trình lớn và yêu cầu khắt khe nhất. Với quy mô nhà xưởng rộng, máy móc hiện đại, đội ngũ cán bộ công nhân viên đông đủ, lành nghề được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm. Với những lợi thế đó chúng tôi tự hào và khẳng định sản phẩm tấm sàn grating của Vinaseen Miền Trung luôn có chất lượng, mẫu mã và giá cả tốt nhất thị trường hiện nay.
 • Hiện có hàng ngàn khách hàng là các cơ quan, doanh nghiệp trong nước, doanh nghiệp FDI đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm tấm sàn grating của chúng tôi.
 • Chúng tôi nhận khảo sát, tư vấn, thiết kế, sản xuất và lắp đặt tấm sàn grating cho khách hàng trong toàn quốc.
 • Sản phẩm phẩm tấm sàn grating được sản xuất tại Nhà máy sản xuất sản phẩm cơ khí và tích hợp hệ thống Cơ – Điện – Lạnh có địa chỉ tại: Cụm công nghiệp làng nghề Ninh Sở - Thường Tín – Hà Nội. Chúng tôi hoan nghênh và trân trọng kính mời quý khách về tham quan nhà máy, xem xét đánh giá cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc và trao đổi trực tiếp để đặt hàng!
 • Thi công, lắp đặt, giao hàng và bảo hành miễn phí khắp cả nước.
 • Tiến độ thi công từ sản xuất đến lắp đặt rất nhanh chóng, luôn đảm bảo đúng tiến độ đã cam kết, Chúng tôi không bao giờ sai hẹn tiến độ hợp đồng đã ký kết trong điều kiện không bất khả kháng.
 • Chúng tôi có khả năng sản xuất với sản lượng từ 200 – 300 tấn/ tháng
 • Nhận các hợp đồng cung cấp và lắp đặt sản phẩm tấm sàn grating số lượng lớn và có yêu cầu khắt khe về quy cách, mẫu mã và chất lượng sản phẩm các công trình trọng điểm Quốc gia như đường cao tốc Bắc - Nam, Nhà máy nhiệt điện, Sân bay, bến cảng …

Xem thêm: Thông tin về Vinaseen Miền Trung

Tấm sàn grating

✅ Liên hệ báo giá tấm Grating?

Sản phẩm tấm sàn grating được Vinaseen Miền Trung sản xuất tại nhà máy không qua trung gian Chúng tôi liên tục tuyển cộng tác viên kinh doanh sản phẩm tấm sàn grating trong cả nước!
Rất hoan nghênh các bạn có quỹ thời gian rảnh rỗi, có hiểu biết và đam mê về sản phẩm cơ khí, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để cộng tác cùng nhau phát triển sản phẩm ra thị trường. Chúng tôi cam kết sẽ có chế độ hậu mãi hậu hĩnh và xứng đáng, nhanh gọn và hiệu quả với công sức các bạn bỏ ra sau mỗi đơn hàng giao dịch thành công. Còn chần chừ gì nữa, hãy gọi cho chúng tôi để biến thời gian nhàn rỗi của bạn thành tiền bạc.
Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng mua được
sản phẩm tấm sàn grating đúng giá đúng chất lượng, hiện chúng tôi chỉ có 1 kênh giới thiệu sản phẩm duy nhất qua trang web của công ty Vinaseen Miền Trung:
Xem thêm: Báo giá Tấm sàn Grating
 1. Website: https://vinaseen.com.vn
 2. Email: info@vinaseen.com.vn
 3. Hotline: 0972544780

Thân Chúc Quý Khách hàng có một ngày vui vẻ thuận lợi!