• Giới thiệu về Vinaseen Group
 • Giới thiệu về Vinaseen Group
  Nhà thầu hàng đầu tại thị trường Việt Nam
  VINASEEN MIỀN TRUNG
  về cung cấp giải pháp và sản phẩm Cơ - Điện - Lạnh (ME)
 • Giới thiệu về Vinaseen Group
 • Giới thiệu về Vinaseen Group
 • Giới thiệu về Vinaseen Group

Giới thiệu về Vinaseen Group


Thư ngỏ

Kính gửi: Quý khách hàng!

trụ sở vinaseen miền trung

Vinaseen Miền Trung xin gửi tới Quý khách hàng lời chào và lời chúc tốt đẹp nhất!

Vinaseen Miền Trung chúng tôi luôn nỗ lực được trở thành một phần trong sự thành công về phát triển kinh tế, xã hội của Việt Nam thông qua những hoạt động trong lĩnh vực chuyên sản xuất các sản phẩm cơ khí và cung cấp dịch vụ khảo sát, thiết kế, lắp đặt sản phẩm Điện - Đo lường - Tự động hóa và Nhiệt lạnh Công nghiệp, Thiết kế và sản xuất nội thất đồ gỗ cao cấp, Sản xuất Nông nghiệp công nghệ cao.
Với chính sách lấy con người làm trọng tâm, song hành cùng hệ thống quản lý chuyên nghiệp, sáng tạo, chú trọng tìm hiểu nâng cao về khoa học công nghệ , phương thức sản xuất và kinh nghiệm lắp đặt. Chúng tôi ham muốn được cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá thành cạnh tranh ra thị trường đến với khách hàng trong và ngoài nước.
Để đạt được mục đích này chúng tôi liên tục theo đuổi sự đổi mới, phát huy tối đa sức mạnh tập thể cùng với trách nhiệm cá nhân được đề cao.
Sự hài lòng của khách hàng, đối tác và các bạn đồng nghiệp luôn là thước đo cao nhất cho những giá trị mà chúng tôi đã đạt được trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Đó chính là chiến lược duy trì sự bền vững của Vinaseen Miền trung.
Chúng tôi mong muốn tiếp tục có được sự hợp tác, tin tưởng của các quý khách hàng để Vinaseen Miền trung sẽ tiếp tục lớn mạnh và đền đáp niềm tin đó.
Trân trọng!

Vinaseen Miền Trung hoạt động trong các lĩnh vực sau

 • Sản xuất các sản phẩm cơ khí
 • Chế tạo và lắp đặt kết cấu thép
 • Điện tự động hóa Dân dụng & Công nghiệp
 • Điện lạnh Dân dụng và Công nghiệp
 • Kinh doanh & chế biến đồ gỗ nội thất cao cấp
 • Đầu tư và SX KD mô hình Nông nghiệp công nghệ cao

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PT CN VINASEEN MIỀN TRUNG

Giấy chứng nhận ĐKKD số: 0104603651 - Sở KH ĐT Hà nội
Địa chỉ: Số 107 C48 TT X120 Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 084 - 972 544 780
Điện thoại: 084 - 24 3633 7642
Fax: 084 - 24 3633 2863
Email: info@vinaseen.com.vn
Website: www.vinaseen.com.vn

Sơ đồ tổ chức hệ thống VINASEEN GROUP

Sơ đồ tổ chức vinaseen miền trung

Tầm nhìn của chúng tôi là Trở thành Công ty hàng đầu tại Việt Nam. Trong đó, lĩnh vực trọng tâm là sản xuất và phân phối các sản phẩm Cơ khí, Điện tự động hóa Công nghiệp, Điện lạnh Dân dụng & Công nghiệp, Kinh doanh & chế biến nội thất bằng gỗ tự nhiên cao cấp, Sản xuất kinh doanh sản phẩm Nông nghiệp công nghệ cao. Thông qua chiến lược phát triển bền vững dựa trên chuỗi lợi thế cạnh tranh cốt lõi, song song với mục tiêu phát triển cộng đồng, bảo vệ môi trường, góp phần mang lại giá trị cao nhất cho cổ đông, người lao động, người tiêu dùng và xã hội.  

  Sứ mệnh của chúng tôi là Cung cấp những sản phẩm và dịch vụ gắn liền với thương hiệu, đảm bảo chất lượng quốc tế, giá cả hợp lý, mẫu mã đa dạng, thân thiện môi trường, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng, góp phần thay đổi diện mạo kiến trúc đất nước và phát triển cộng đồng. Không ngừng đổi mới và phát triển để khẳng định tầm vóc và sứ mệnh của một doanh nghiệp Việt Nam năng động, sáng tạo, tiên phong trong cả lĩnh vực kinh doanh và các hoạt động cộng đồng, vươn cao vị thế trên thị trường trong nước & quốc tế.