• GIẢI PHÁP ĐIỆN TỰ ĐỘNG HÓA CHO NGÀNH ĐỒ UỐNG THỰC PHẨM – BIA – SỮA
  • GIẢI PHÁP ĐIỆN TỰ ĐỘNG HÓA CHO NGÀNH ĐỒ UỐNG THỰC PHẨM – BIA – SỮA
  • GIẢI PHÁP ĐIỆN TỰ ĐỘNG HÓA CHO NGÀNH ĐỒ UỐNG THỰC PHẨM – BIA – SỮA
  • GIẢI PHÁP ĐIỆN TỰ ĐỘNG HÓA CHO NGÀNH ĐỒ UỐNG THỰC PHẨM – BIA – SỮA

Giới thiệu

Với trên 10 năm kinh nghiệm, Công ty Vinaseen đã triển khai thực hiện trên 400 công trình lớn nhỏ liên quan đến Điện, Tự động hoá; trong đó có trên 200 công trình phục vụ cho ngành Rượu Bia Nước giải khát; Công nghệ thực phẩm và các nhà máy công nghiệp với các hạng mục công trình như:

-     Hệ thống đo lường, tự động hoá tổng thể cho các nhà máy bia công suất lớn dựa trên nền BRAUMAT do hãng SIEMENS chuyển giao công nghệ : 03 nhà máy ( trong đó 01 nhà máy đã được triển khai trong năm 2007)

-      Hệ đo lường, điều khiển tự động nhà nấu bia : 25 nhà máy.

-      Hệ đo lường điều khiển tự động hệ thống tank lên men và tank thành phẩm cho : trên 30 nhà máy.

-      Hệ đo lường điều khiển tự động cho hệ thu hồi CO2: trên 15 nhà máy.

-      Hệ đo lường và điều khiển tự động và tiết giảm năng lượng cho hệ thống lạnh : trên 20 nhà máy.

-    Hệ thống xử lý nước nấu bia và xử lý nước thải cho : Nhà máy bia Sài Gòn – Bình Tây, Sài Gòn – Đăklăk,…

-     Hệ thống điện động lực: trạm biến áp, máy phát, tủ phân phối, tủ ATS, …cho trên 20 nhà máy các loại với trên 50 hệ thống đang hoạt động.

-     Hệ thống đo lường điều khiển tự động cho nhà máy cồn Bình Tây.

-    Cung cấp và lắp đặt thiết bị tự động hoá các nhà máy xi măng : Nhà máy xi măng Hoàng Thạch; Nhà máy xi măng Nghi Sơn; Nhà máy xi măng  Hoàng Mai; Nhà máy xi măng Chinfong; Nhà máy xi măng Bỉm Sơn.

-    Chuyên thiết kế, chế tạo cung cấp, lắp đặt các tủ trung thế, hạ thế, tủ điều khiển, tự động hoá trong công nghiệp.

-     Hệ thống điều hoà trung tâm: Thiết kế, chế tạo, cung cấp và lắp đặt hệ thống điều hoà trung tâm cho các cao ốc, khách sạn, hội trường.

-     Điện dân dụng: thiết kế, chế tạo, cung cấp và lắp đặt hệ thống điên chiếu sáng dân dụng, điện tử, tin học,…

-     Cơ khí: Sản xuất, gia công các sản phẩm cơ khí, lắp đặt, chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực chế biến thực phẩm,…

-     Các lĩnh vực khác:

+ Cung cấp, lắp đặt bảo dưỡng, bảo trì thang máy, trạm trộn.

+ Thiết kế, chế tạo cung cấp và lắp đặt hệ thống điện, tự động hoá trong lĩnh vực cao su, dầu khí, Công nghiệp Giấy và các nhà máy chế biến thép.

+ Thiết kế, chế tạo tủ điều khiển cho hệ thống cẩu, hệ thống nâng hạ ( bao gồm cẩu trục và cần cẩu).

 


Share

Mô tả:

Vinaseen Miền Trung giúp bạn có được phụ tùng cần thiết, vào thời gian cần thiết để duy trì việc sản xuất thông suốt. Chúng tôi tìm nguồn cung cấp phụ tùng từ rất nhiều nhà cung ứng, các dây chuyền và thế hệ sản phẩm và chúng tôi đảm bảo bạn nhận được hàng trong vòng 48 giờ hoặc ít hơn.

Công Nghệ:

Sự đa dạng của ngành công nghiệp sản xuất thực phẩm và đồ uống đôi khi có thể gây nản lòng. Một công ty thành công cần cung cấp các lựa chọn đa dạng cho khách hàng, đồng thời tuân thủ các nguyên tắc chất lượng và an toàn thực phẩm.

Sự đa dạng đồng nghĩa với sản xuất linh hoạt và khả năng nhanh chóng chuyển đổi dây chuyền sản xuất sang một công thức mới. Tất cả những việc này cần đạt được đồng thời vẫn quản lý được các mục tiêu khắt khe về chi phí xuất phát từ ngành bán lẻ.

Vinaseen Miền Trung giúp bạn có được phụ tùng cần thiết, vào thời gian cần thiết để duy trì việc sản xuất thông suốt. Chúng tôi tìm nguồn cung cấp phụ tùng từ rất nhiều nhà cung ứng, các dây chuyền và thế hệ sản phẩm và chúng tôi đảm bảo bạn nhận được hàng trong vòng 48 giờ hoặc ít hơn.

  • Vị trí: Việt Nam
  • Hạng mục: thuongmai
  • Năm thực hiện: 2010-2030
  • Ngày đăng:
  • Lượt xem: 398
  • Tag: thuongmai

Danh mục thư viện