CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VINASEEN MIỀN TRUNG

Địa chỉ: Số 107 C48 TTX120 Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
Cùng VINASEEN Miền Trung tạo dựng một sự nghiệp vững chắc
Nguồn nhân lực của Vinaseen Miền Trung luôn được coi là yếu tố cốt lõi và là tài sản quý giá của Công ty. Chính vì vậy, chính sách nhân sự tại đây được xây dựng với mục đích biến nguồn nhân lực trở thành một ưu thế cạnh tranh hàng đầu của Công ty. Bên cạnh việc tuân thủ đầy đủ các quy định của Nhà nước về chế độ, chính sách đối với người lao động như Bảo hiểm Xã hội, Bảo hiểm y tế; Chế độ nghỉ phép; Chế độ nghỉ dưỡng sức phục hồi sức khỏe…. thì hệ thống lương, thưởng, phúc lợi, đãi ngộ cho người lao động của Công ty cũng là một trong những vấn đề đuợc quan tâm xây dựng phù hợp với từng thời kỳ và từng giai đoạn phát triển, đảm bảo tính linh hoạt, công bằng, tương xứng mức độ cống hiến và cạnh tranh trong thị trường lao động. Với quan điểm coi trọng nguồn nhân lực, Vinaseen Miền Trung luôn tạo điều kiện cho người lao động có chuyên môn cao được hưởng lương tương xứng với cống hiến của họ, đồng thời tạo động lực thu hút người tài đáp ứng nguồn nhân lực bền vững của Công ty.
1. Quy định về tuyển dụng:
– Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Công nghệ VINASEEN Miền Trung tiến hành tuyển dụng nhân sự khi có yêu cầu của các Phòng/Ban/Đơn vị thành viên trong Công ty nhằm đáp ứng nguồn lực cho công tác sản xuất kinh doanh của Công ty.
- Thông thường thông tin tuyển dụng của VINASEEN Miền Trung sẽ được đăng tải trên website của Công ty và báo chí. Tuy nhiên, thời hạn nộp hồ sơ xin tuyển dụng có thể kết thúc sớm hơn thời hạn thông báo, nó có thể được chấm dứt khi chúng tôi đã tuyển đủ chỉ tiêu số lượng mà không có thông báo thay đổi. Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến các tin tuyển dụng của chúng tôi thì nên nộp hồ sơ sớm nhất có thể. Các hồ sơ đạt yêu cầu sơ tuyển sẽ được gọi phỏng vấn trong thời gian khoảng 01 tuần kể từ ngày nộp hồ sơ. Sẽ không có thông báo về việc hồ sơ đạt hay không đạt yêu cầu sơ tuyển. Kết quả phỏng vấn sẽ nhận được thông báo sau 02 ngày kể từ ngày phỏng vấn.Theo cách đặc biệt, bạn có thể gửi hồ sơ xin tuyển dụng ngay cả khi không có tin tuyển dụng nào của VINASEEN Miền Trung được đăng tải. Hồ sơ của bạn sẽ được chúng tôi lưu trữ vào ngân hàng dữ liệu tuyển dụng và sẽ được ưu tiên xử lý sớm nhất khi phát sinh một nhu cầu tuyển phù hợp. Bạn nên sử dụng hình thức này nếu muốn nhắm đến các vị trí tuyển dụng cao cấp vì một số vị trí nhân sự cao cấp được chúng tôi tuyển dụng qua các kênh riêng và sẽ không có tin tuyển dụng nào được đăng. Trong trường hợp này, bạn chỉ cần điền đầy đủ Tờ khai xin việc theo mẫu và gửi trực tiếp tới văn phòng Công ty hoặc qua fax, email.
- Sau khi xem Thông tin tuyển dụng đăng trên trang web công ty, Ứng viên tải về Mẫu đơn tuyển dụng và kê khai đầy đủ thông tin theo mẫu đơn hướng dẫn sau đó gửi Mẫu đơn tuyển dụng và Sơ yếu lý lịch tự khai (CV) về hộp thư tuyendung@vinaseen.com.vn.
- Việc tuyển dụng được tiến hành công khai, công bằng thông qua các bước tuyển dụng của bộ phận Nhân sự quy định đối với mỗi vị trí trong Công ty nhằm mục tiêu tuyển dụng được những ứng viên có đủ năng lực chuyên môn, có đạo đức tốt và đáp ứng được các yêu cầu đặt ra cho vị trí công tác đó.
- Sau khi tiến hành các bước phỏng vấn và thi tuyển, Công ty sẽ gửi thư thông báo tuyển dụng chính thức đến người được tuyển chọn cùng với bản mô tả công việc của vị trí đang tuyển dụng. Người được Công ty tuyển chọn sẽ ký vào thư Thông báo & Thoả thuận nếu chấp thuận các điều kiện của Công ty nêu ra trong thư.
2. Thử việc:
Thời gian thử việc là từ 1 đến 3 tháng (tuỳ từng vị trí cụ thể) bắt đầu từ ngày ghi trong thư Thông báo & Thoả thuận. Lương thử việc hưởng 75% mức lương của vị trí đó sau khi thử việc.
3. Hợp đồng lao động:
Công ty sẽ ký HĐLĐ không xác định thời hạn hoặc xác định thời hạn với người lao động tuỳ theo trường hợp cụ thể sau thời gian thử việc. Hợp đồng lao động được ký dựa trên Luật Lao động do Bộ Lao động – Thương binh và xã hội quy định.
4. Tiền lương:
– Quy tắc tính lương của Công ty:
Ltn = ( Lns x K) + Pc – X
Lương cơ bản: chuẩn theo thang bậc lương do nhà nước quy định dựa trên trình độ chuyên môn và thâm niên công tác của người lao động. Đây là mức lương căn cứ để tính BHXH, BHYT và các khoản trích nộp theo quy định của nhà nước cho CBCNV.
Lương năng suất: Dựa trên doanh thu hàng năm của Công ty phân bổ cho quỹ lương.
Ltn: Thu nhập hàng tháng
Hệ số K: mức độ hoàn thành công việc trong tháng .
Pc: Phụ cấp (trách nhiệm, điện thoại, xăng…)
X: Các khoản giảm trừ: Công ty sẽ khấu trừ các khoản trích nộp theo quy định như BHXH và BHYT, BHTN và quỹ công đoàn, thuế TNCN (nếu có)…trước khi trả cho người lao động.
– Thang bảng lương: Công ty có thang bảng lương chuẩn áp dụng cho toàn bộ các vị trí người lao động trong công ty.
5. Nghỉ lễ, nghỉ phép:
– CBCNV được nghỉ các ngày Lễ, Tết theo quy định của nhà nước.
– Phép năm: người lao động được nghỉ 12 ngày phép/năm hưởng nguyên lương cơ bản theo quy định của Luật lao động Việt nam. Phép năm nào phải thanh toán hết trong năm đó. Kế hoạch nghỉ phép dài ngày (> 3 ngày) phải báo trước cho Trưởng phòng/Ban và Ban giám đốc công ty trước ít nhất 01 tuần để Công ty thu xếp công việc và bố trí người làm thay. Nếu Lãnh đạo không chấp thuận đơn xin nghỉ phép mà cá nhân vẫn nghỉ thì sẽ bị kỷ luật và bị trừ lương theo quy định.
– Trường hợp nghỉ việc riêng có thể được trừ vào phép năm nhưng phải được sự đồng ý của Trưởng phòng hoặc người quản lý trực tiếp.
– Nghỉ việc riêng sẽ bị trừ lương tính trên lương ngày công của CBCNV.
6. Nghỉ ốm:
– CBCNV nghỉ ốm quá 1 ngày phải xuất trình giấy xác nhận của y tế. Mọi chế độ nghỉ ốm, nghỉ thai sản, nghỉ con ốm sẽ tuân thủ theo quy định của nhà nước.
– Nghỉ ốm không có xác nhận của y tế sẽ không được hưởng chế độ của BHYT và sẽ không được hưởng lương trong những ngày nghỉ đó.
– CBCNV nghỉ con ốm phải xuất trình đầy đủ giấy tờ theo yêu cầu của BHXH và sẽ được hưởng lương theo chế độ quy định trong Luật lao động và Luật BHXH.
7. Các chế độ khác:
– CBCNV được hưởng các chế độ như Luật lao động, Luật BHXH của Nhà nước quy định
– CBCNV được hưởng các chế độ và quyền lợi khác của Công ty áp dụng như:
• Thưởng cuối năm: Công ty sẽ căn cứ vào kết quả kinh doanh của Công ty để trích thưởng cho cán bộ công nhân viên. Mức thưởng này dựa trên bản đánh giá hoạt động của từng cá nhân trong năm.
• Phụ cấp tiền điện thoại: tuỳ theo từng vị trí công tác quy định trong bản quy chế lương của Công ty.
• Phụ cấp đi lại (xăng): tuỳ theo từng vị trí công tác quy định trong bản quy chế lương của Công ty.
• Phụ cấp ăn trưa: phụ cấp ăn trưa tính trên ngày làm việc cụ thể của từng cá nhân. Mức phụ cấp trung bình 1 bữa trưa là 20.000đ/bữa. Những ngày nghỉ lễ, nghỉ phép và nghỉ ốm thì không được tính tiền phụ cấp bữa trưa.
• Sinh hoạt tập thể: Công ty tổ chức các buổi sinh hoạt tập thể nhân dịp các ngày lễ, Tết như (20/10; 8/3 ; Tết Nguyên đán v.v…).
• Tham quan, nghỉ mát tập thể: Hàng năm Công ty sẽ tổ chức ít nhất một chuyến đi tham quan dã ngoại hoặc nghỉ mát tùy theo tình hình tài chính của Công ty.
8. Thuế thu nhập cá nhân:
Cá nhân phải trả tiền thuế thu nhập cá nhân theo luật pháp quy định. Công ty sẽ khấu trừ khoản thuế này để nộp cho cơ quan thuế trước khi trả lương cho CBCNV.
9. Thôi việc:
CBCNV muốn nghỉ việc ở Công ty thì phải có đơn xin thôi việc gửi cho Ban Tổng Giám đốc 30 đến 45 ngày trước khi nghỉ việc. Trường hợp người lao động tự ý nghỉ việc mà không báo trước cho Công ty thì Công ty sẽ khấu trừ lương của tháng làm việc trước đó cũng như các khoản thưởng của cá nhân đó để bù vào những thất thoát trong kinh doanh do việc nghỉ bất thường của cá nhân này gây nên.
10. Kỷ luật, sa thải:
CBCNV vi phạm nội quy gây ảnh hưởng đến uy tín và hoạt động kinh doanh của Công ty thì Công ty buộc phải thi hành kỷ luật cho thôi việc với cá nhân đó và Công ty sẽ buộc cá nhân đó phải nghỉ việc ngay khi nhận được thông báo đình chỉ công tác của Ban Tổng Giám đốc Công ty.
11. Kết thúc hợp đồng với Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Công nghệ VINASEEN Miền Trung
Hợp đồng lao động giữa CBCNV và Công ty cổ phần Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Công nghệ VINASEEN Miền Trung có thể kết thúc vì nhiều lý do: thôi việc, hết hạn hợp đồng, hoàn thành thi công công trình, nghỉ hưu…sẽ được thi hành theo luật lao động của nhà nước.
 

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN

Báo giá tấm sàn Grating ✔
Báo giá tấm sàn Grating ✔
Viết bởi : Vinaseen Ngày cập nhật: 12-10-2020 Xem chi tiết
Top 5 - Tủ dụng cụ tiện dụng, đáng sở hữu nhất
Top 5 - Tủ dụng cụ tiện dụng, đáng sở hữu nhất
Viết bởi : Vinaseen Ngày cập nhật: 11-06-2022 Xem chi tiết
Cung cấp Máng cáp dạng lưới
Cung cấp Máng cáp dạng lưới
Viết bởi : Vinaseen Ngày cập nhật: 20-10-2020 Xem chi tiết
Sàn thao tác Grating là gì ?  Ưu - Nhược điểm ra sao?
Sàn thao tác Grating là gì ? Ưu - Nhược điểm ra sao?
Viết bởi : Vinaseen Ngày cập nhật: 12-10-2020 Xem chi tiết
Phân phối Bàn nâng xe máy tại Hà Nội
Phân phối Bàn nâng xe máy tại Hà Nội
Viết bởi : Vinaseen Ngày cập nhật: 13-06-2022 Xem chi tiết
Cung cấp bàn nâng xe máy điện giá rẻ
Cung cấp bàn nâng xe máy điện giá rẻ
Viết bởi : Vinaseen Ngày cập nhật: 12-06-2022 Xem chi tiết

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI