CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VINASEEN MIỀN TRUNG

Địa chỉ: Số 107 C48 TTX120 Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
Cùng VINASEEN Miền Trung tạo dựng một sự nghiệp vững chắc

Giới thiệu

1. GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ KHO LẠNH VINASEEN MIỀN TRUNG

Kho lạnh VINASEEN MIỀN TRUNG đặt lợi ích về chất lượng sản phẩm và uy tín dịch vụ khách hàng là trên hết, lấy chất lượng dịch vụ lên hàng đầu làm mục tiêu phát triển.
 
Chúng tôi chuyên thực hiện khảo sát, tư vấn, thiết kế, cung cấp thiết bị và thi công lắp đặt kho lạnh cho các dự án trên toàn quốc như: nhà máy hải sản, kho mát, kho trữ thực phẩm, kho đông lạnh, kho bảo quản thủy sản, kho trữ đông, kho đông lạnh trái cây, kho bảo quản dược phẩm, kho bảo quản thực phẩm, kho bảo quản nông sản, bảo quản kem…
Ngoài ra chúng tôi nhận thiết kế kho lạnh theo yêu cầu của quý khách hàng, khi nhận được yêu cầu về thiết kế kho lạnh của khách hàng, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát dự án, tiếp nhận yêu cầu, tư vấn, thiết kế, báo giá, làm hợp đồng rồi tiến hành thi công lắp đặt tận nơi theo yêu cầu của khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

2. VINASEEN MIỀN TRUNG KHẢO SÁT, TƯ VẤN, THIẾT KẾ,  CUNG CẤP THIẾT BỊ VÀ LẮP ĐẶT KHO LẠNH

VINASEEN MIỀN TRUNG chuyên thực hiện khảo sát, tư vấn, thiết kế, cung cấp thiết bị và thi công lắp đặt kho lạnh uy tín, chất lượng tại Hà Nội
- Kho đông lanh được biết đến là một kho có nhiệt độ lạnh chức năng tương tự như tủ lạnh. Nhưng được lắp đặt với diện tích lớn hơn rất nhiều với 1 hoặc nhiều dàn lạnh công nghiệp hiện đại.
- Để kho lạnh được sử dụng một cách hiệu quả thì kho phải được khảo sát, thiết kế, tính toán lên kế hoạch lắp đặt cẩn thận, kỹ lưỡng bởi các nhà thầu kho lạnh chuyên nghiệp có uy tín.
- VINASEEN MIỀN TRUNG chuyên thực hiện khảo sát, tư vấn, thiết kế, cung cấp thiết bị và thi công lắp đặt kho lạnh uy tín, chất lượng tại Việt Nam.
- Thi công kho lạnh không phải là công việc quá khó khăn và phức tạp.
 
Tuy nhiên, quá trình, lựa chọn giải pháp để tính toán về dung tích kho, thiết bị làm lạnh, thi công lắp đặt là công đoạn tốn nhiều thời gian và công sức và đồi hỏi sự chính xác cao để kho lạnh sau khi lắp đặt phát huy hiệu qủa cao nhất. Nếu bạn là một người lao động bình thường không có chuyên môn sâu trong lĩnh vực này, chắc chắn sẽ khó giải quyết được vấn đề về bài toán kho lạnh khi có nhu cầu. Bạn đang cần một dịch vụ khảo sát, tư vấn, thiết kế, cung cấp thiết bị và thi công lắp đặt kho lạnh uy tín, có kinh nghiệm lâu năm tại Việt Nam?
 
Hãy đến với Kho lạnh VINASEEN MIỀN TRUNG, mọi vấn đề mà bạn đang băn khoăn sẽ được giải quyết bởi đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao chuyên ngành công nghệ điện nhiệt lạnh công nghiệp, với kinh nghiệm thực hiện hàng trăm dự án lớn nhỏ trên Toàn quốc. Đặc biệt, Chúng tôi có đầy đủ, đa dạng giải pháp hợp lý để tư vấn cho bạn giải quyết được bài toán về kho lạnh trong thời gian ngắn với chi phí tiết kiệm và chất lượng tối đa.

3. VINASEEN MIỀN TRUNG KHẢO SÁT, TƯ VẤN VÀ SỬA CHỮA NÂNG CẤP KHO LẠNH

Ngoài việc chuyên thực hiện khảo sát, tư vấn, thiết kế, cung cấp thiết bị và thi công lắp đặt kho lạnh uy tín, chất lượng, Chúng tôi còn chuyên nhận thực hiện sửa chữa, thay thế, bảo trì, bảo dưỡng và nâng cấp tất cả các loại kho lạnh như : Kho lạnh bảo quản thực phẩm, kho đông lạnh bảo quản hải sản, kho dong lanh bảo quản hoa quả, kho dong lanh bảo quản giống, kho đông lạnh bảo quản nông sản, kho đông lạnh bảo quản vắc xin, kho đông lạnh bảo quản dược phẩm, kho đông lạnh bảo quản kem, sữa, …vv.
- Đến với công ty VINASEEN MIỀN TRUNG bạn sẽ được sở hữu một dịch vụ sửa chữa kho lạnh chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất. Bởi công ty luôn có đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao chuyên ngành công nghệ điện nhiệt lạnh công nghiệp nhiều năm kinh nghiệm, Phong cách phục vụ nhanh nhiệt tình , đặc biệt là giá cả cạnh tranh và chất lượng tiên phong hàng đầu tại Việt Nam.
 
Dịch vụ sửa chữa kho đông lạnh của VINASEEN MIỀN TRUNG  cam kết mang lại cho khách hàng chất lượng tốt nhất với những ưu điểm sau: 
 
 1. Nhanh chóng: Các kỹ sư sửa chữa kho đông lạnh ở trung tâm sẽ có mặt nhanh nhất có thể. Khắc phục hiệu quả sự cố cho doanh nghiệp của bạn.
 2. Hiệu quả: Những quy trình sửa kho đông lạnh chuẩn, được áp dụng giúp loại bỏ được hư hỏng bên trong, bên ngoài. Giúp các chức năng ban đầu được phục hồi  và hoạt động hiệu quả. Những linh kiện thay thế của kho lạnh được sản xuất, nhập khẩu từ những thương hiệu hàng đầu trên thế giới bởi công ty VINASEEN MIỀN TRUNG.
 3. Thiết bị & dụng cụ đồ nghề tiên tiến: Công ty luôn trang bị những thiết bị máy móc, đồ nghề sửa chữa tốt nhất cho các kỹ sư. Sẵn sàng xử lý mọi tình huống hư hỏng nhanh chóng.
 4. Kỹ sư chuyên nghiệp: Đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên sâu nên nhanh chóng nắm bắt nguyên nhân hư hỏng, cách khắc phục tốt nhất và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
 5. Hoạt động cả những ngày lễ, tết: Hiểu được sự ảnh hưởng đến việc bảo quản nông sản và thực phẩm hỏng khi kho lạnh hỏng có ảnh hưởng như nào nên chúng tôi phục vụ cả những ngày lễ tết, nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Dịch vụ sửa kho đông lạnh sẽ không thêm bất kỳ phí sửa chữa nào.
 6. Bảo hành dài hạn: Chế độ bảo hành và hậu cần sau sửa chữa giúp khách hàng yên tâm về chất lượng sửa chữa. Kỹ sư sửa kho lạnh chuyên môn cao, nên dễ dàng khắc phục sự cố nhanh chóng và luôn đảm bảo chất lượng.
 7. Tiết kiệm chi phí: Đảm bảo chi phí sửa chữa và chất lượng kho lạnh tốt nhất trên thị trường hiện nay.
 8. Thiết bị, Phụ tùng thay thế chính hãng có đầy đủ CO, CQ, hóa đơn VAT, giá cả hợp lý luôn có sẵn để đáp ứng nhanh nhất để thay thế khi sửa chữa có phát sinh nhu cầu.

4. TẠI SAO LỰA CHỌN KHO LẠNH VINASEEN MIỀN TRUNG

A. THIẾT BỊ CHÍNH HÃNG, NGUỒN GỐC RÕ RÀNG, CHẤT LƯỢNG EU, G7

- Kho lạnh VINASEEN MIỀN TRUNG thực hiện khảo sát, tư vấn, thiết kế, cung cấp thiết bị , thi công lắp đặt và triển khai giám sát theo tiêu chuẩn chất lượng của Châu Âu, G7, và hệ thống quản lý chất lượng ISO.
- Để Quý khách hàng hiểu thêm về kho lạnh khi có nhu cầu, Chúng tôi xin được giới thiệu sơ bộ về cấu tạo kho lạnh và các thành phần cấu tạo nên kho lạnh cũng như tiêu chuẩn chất lượng, xuất xứ thiết bị kho lạnh do VINASEEN MIỀN TRUNG cung cấp và lắp đặt cho các dự án kho lạnh trên Toàn quốc.
 
Cấu tạo kho lạnh gồm 5 thành phần cơ bản sau:
1. Vỏ kho
1.1 Cấu tạo vỏ kho

Vỏ kho thường được làm từ hai loại chất </spanliệu panel là EPS và PU. Chất liệu Panel PU thường được sử dụng cho kho đông còn panel EPS phù hợp với kho mát.

Tùy theo dải nhiệt độ sẽ tính toán và lựa chọn panel:
- Panel EPS ( Polystyren) với xốp trắng tỷ trọng từ 18-22 kg/m, 2 mặt bọc tole mạ màu hoặc bọc PVC 0.41mm – 0.8mm, liên kết của các tấm panel EPS là liên kết mộng sập và bắn đinh rút.
- Panel PU (Poly Urethan) với 3 lớp, lớp giữa là xốp vàng với tỷ trọng 38-42kg/m3, độ chịu nén 0,2 – 0,29 Mpa; Tỷ lệ bọt khí 95 %2 mặt bọc tole mạ màu hoặc bọc PVC 0.41mm – 0.8mm, liên kết của các tấm panel PU là mộng sập hoặc khóa camlock.
Hai loại vật liệu này đều có nhiều ưu điểm như:
 • Cách nhiệt tốt, độ bền cao do phần lõi có khả năng cách nhiệt cực tốt, ngăn hơi lạnh thoát ra bên ngoài.
 • Cách âm, cách nhiệt, chống nóng lạnh.
 • Tính thẩm mỹ cao và dễ vệ sinh.
 • Tiết kiệm thời gian thi công do có khả năng lắp đặt và di dời linh hoạt, nhanh chóng.
1.2 Xuất xứ panel:
 • Việt Nam: TST, Arico, 6M, Tân Huy Hoàng, NPT
 • Châu Á: Trung Quốc, Malaysia, Hàn Quốc
 • Châu Âu: Thổ Nhĩ Kỳ, Đức, Áo
1.3 Các vật tư khác được sử dụng để lắp đặt panel:
 • Sử dụng ke trong ke ngoài hoàn toàn bằng nhôm định hình, tăng khả năng kết nối và độ cứng cho panel khi lắp ráp
 • Sử dụng 2 loại silicone nhập khẩu Hàn Quốc cứng để bôi giữa mạch và mềm để bôi bên ngoài, ngăn thất thoát nhiệt
 • Các phụ kiện khác được sử dụng theo tiêu chuẩn lắp đặt kho lạnh của châu Âu
2. Cửa kho
 • Cửa kho sử dụng sản phẩm của thương hiệu Gatter – tiêu chuẩn Đức với hai loại cửa mở và cửa trượt phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.
 • Cửa mở kích thước từ 600×1600 đến 900×1900 mm
 • Cửa trượt kích thước từ 1000×2000 đến 2500×3500 mm
Kết cấu:
 • Hai mặt bọc bọc inox hoặc tole colorbond, phun PU Foam dày 75 – 100 – 125 mm.
 • Điển trở sưởi hoạt động ổn định, đồng bộ với hoạt động kho.
 • Khung nhựa PVC được gắn chìm trong panel tường.
 
2,2 Ưu điểm:
 • Bản lề khóa inox hoặc Antimon nhập ngoại có chốt an toàn chống nhốt người bên trong.
 • Chất liệu inox 304 không rỉ, bản lề và tay khóa bằng vật liệu atimon hoặc inox đảm bảo độ cứng chắc và sáng bóng của cánh cửa.
 • Kết cấu cấu joint bao quanh cánh cửa, tạo độ kín khí khi đóng cánh cửa.
 • Khung cửa chắc chắn
 • Điện trở sưởi giúp cửa khô ráo sạch sẽ và dễ thay thế.
3. Hệ thống Cụm máy nén 
3.1 Xuất xứ
 • Cụm dựng tại Việt Nam: có tiêu chuẩn dựng hoặc ko có tiêu chuẩn Harz, Frozen, Fozeni, cần so sánh kỹ các vật tư đi kèm trong cụm dựng
 • Cụm nhập khẩu Châu Á: Supcool, Meluck, Bitzer, Refcomp, Brillant-Trung Quốc, Tecumseh- Malaysia, Patton- Thailand, Danfoss- Ấn Độ, Bitzer, Scroll Part – Singapore KD, Donghea Win, Joongwon, SunJin – Hàn Quốc
 • Cụm lắp ráp tại Châu Âu: Bitzer- Đức, Bock – Pháp
3.2 Cấu tạo
 • Giải nhiệt gió cụm máy nén dàn ngưng
 • Loại dàn hở và loại dàn kín, tất cả các cụm đều được đặt hàng phù hợp với nhiệt độ môi trường và mùa hè ở Việt Nam
 • Công nghệ tích nhiệt trong hệ thống giúp tiết kiệm điện, nhiên liệu khi vận hành
Giải nhiệt nước:
 • Gồm hai loại giải nhiệt nước ngọt và giải nhiệt nước mặn.
3.3 Cụm máy nén dàn ngưng:
 • Sử dụng cụm máy nén được lắp ráp với các hãng máy nén hàng đầu thế giới như: Bitzer/Germany Đức GEA (</spanBock) Đức, Danfoss Đan Mạch, Copeland/ USA, Tecumseh/Pháp, Bitzer Đức, Hanbell Đài Loan, Mycom/Nhật/ Kobelco/Nhật, tiêu chuẩn Châu Âu, G7, USA, Nhật. Hoạt động ổn định và tiết kiệm năng lượng.
 • Máy nén sử dụng theo yêu cầu của khách hàng đảm bảo đạt tiêu chuẩn châu Âu, với công suất tính toán phù hợp với yêu cầu của sản phẩm cần bảo quản.
 • Máy nén lạnh thường được lắp đặt trên các bệ bê tông cốt thép vững chắc phù hợp với từng loại máy để đảm bảo máy được chạy ổn định, tránh bị ẩm ướt khi vệ sinh dàn máy và thiết kế để máy không gây ảnh hưởng tiếng động, tiếng rung ra môi trường xung quanh. Đối với các máy nhỏ có thể lắp đặt trên các khung sắt hoặc ngay trên các bình ngưng tạo thành 01 khối.
4. Hệ thống dàn lạnh:
Kiểu dàn lạnh:
 • có 2 loại kết cấu dàn lạnh công nghiệp là kiểu ngập lỏng và tiết lưu kiểu khô.
Xuất xứ, thương hiệu: 
 • Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại dàn lạnh chất lượng cao như Meluck xuất xứ Trung Quốc, Eco xuất xứ Italia hoặc Joongwon</span xuất xứ Hàn Quốc.
 • Sử dụng dàn lạnh công nghiệp chất lượng đạt tiêu chuẩn Châu Âu và phù hợp với yêu cầu bảo quản sản phẩm của khách hàng đảm bảo: Không gây ra tiếng ồn
 • Nhiệt độ trong kho đồng đều tại các khu vực
 • Không tiêu tốn điện năng tiêu thụ và năng lượng do nhiệt lượng từ động cơ quạt tỏa ra.
 • Độ hao hụt hàng hóa khi để trong kho giảm đi rất nhiều do nguyên lý độ ẩm không khí cao, tốc độ không khí nhỏ.
5. Hệ thống điều khiển
 • Hệ thống điều khiển sử dụng thiết bị vật tư từ những hãng có tên tuổi như Mitsubishi, Huyndai, Schneider, LS… và được nghiên cứu phát triển bởi chính công ty VINASEEN MIỀN TRUNG.
 • Hệ thống được thiết lập để vận hành tự động, có nhiều đặc điểm nổi bật

B . QUẢN LÝ CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN

1 Tư vấn , tính toán thiết kế dự toán
 • Chuyên viên tư vấn được đào tạo bài bản về kiến thức ngành, luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu và phục vụ khách hàng
 • Tính toán công suất dựa trên hệ thống phần mềm và được đào tạo kỹ thuật bài bản từ hãng sản xuất máy nén, nên sẽ đưa ra công suất sát nhất với yêu cầu, thiết kế được mô phỏng trên thiết kế 3D giúp khách hàng có nhiều trải nghiệm trực quan.
2 Triển khai quản lý giám sát chất lượng, tiến độ công trình
 • Hợp đồng được triển khai theo tiến độ dự toán và tiến độ sử dụng công trình của khách hàng, được thiết kế tỉ mỉ từng chi tiết, tránh sai xót
 • Đội ngũ thi công lành nghề, được đào tạo bài bản, được giám sát quản lý chất lượng và tiến độ sát sao
 • Nghiệm thu bàn giao kiểm tra nội bộ trước khi bàn giao cho khách hàng
3 Kiểm soát bảo trì bảo hành sau bán hàng và dịch vụ bởi VINASEEN MIỀN TRUNG
 • Gói dịch vụ tối ưu: Kiểm tra định kỳ 3 tháng /1 lần, vệ sinh định kỳ 6 tháng /1 lần. Hỗ trợ kiểm tra sửa chữa ngay cả khi hết bảo hành.
 • Tổng đài điện thoại trực xử lý sự cố 24/7.
 • Theo dõi hoạt động của kho qua hệ thống phần mềm trên điện thoại di động.
 • Nhà máy gia công cơ khí và tích hợp hệ thống Cơ – Điện – Lạnh tại Cụm công nghiệp Ninh Sở, Thường Tín, Hà Nội
 • Trung tâm bảo trì, bảo hành, chăm sóc khách hàng riêng biệt, hệ thống mạng lưới điểm bảo trì liên kết trên Toàn quốc.
4. Kinh nghiệm công nghệ
 •  Nghiên cứu và phát triển áp dụng công nghệ mới nhất phục vụ khách hàng
 •  Đối với những sản phẩm cần xây dựng quy trình bảo quản, chúng tôi có phòng nghiên cứu để có thể đưa ra quy trình bảo quản tối ưu nhất cho khách hàng
 •  Liên kết với khách hàng để hỗ trợ đưa tiêu chuẩn mới vào sản xuất hoặc hỗ trợ xuất khẩu
 •  Đội ngũ cố vấn kỹ thuật lạnh và công nghệ bảo quản là các thạc sĩ, tiến sĩ nguyên là viện trưởng viện phó ở các viện nghiên cứu trong nước
 •  Liên kết đào tạo giao lưu học hỏi kinh nghiệm với các nước có ngành lạnh phát triển như: Đức, Tây Ban Nha, Italia, Trung Quốc, Úc, Thai Lan, Indonexia

Mô tả

Hệ thống tủ điện điều khiển sử dụng thiết bị vật tư từ những hãng có tên tuổi như Mitsubishi, Huyndai, Schneider, LS… và được nghiên cứu phát triển bởi chính công ty Vinaseen Miền Trung. Hệ thống được thiết lập để vận hành tự động,

Công nghê:

>Sử dụng cụm máy nén được lắp ráp với các hãng máy nén hàng đầu thế giới như: Bitzer/Germany Đức GEA (Bock) Đức, Danfoss Đan Mạch, Copeland/ USA, Tecumseh/Pháp, Bitzer Đức, Hanbell Đài Loan, Mycom/Nhật/ Kobelco/Nhật, tiêu chuẩn Châu Âu, G7, USA, Nhật. Hoạt động ổn định và tiết kiệm năng lượng

TOP DỰ ÁN

Card image cap
SẢN XUẤT CỘT ĐIỆN NGÀNH ĐIỆN LỰC
Năm Thực hiện: 2010-2030 Hạng Mục: Chế tạo kết cấu thép Lượt xem: 6123 Xem chi tiết
Card image cap
SẢN XUẤT TẤM SÀN CÔNG NGHIỆP - GRATING
Năm Thực hiện: 2010-2030 Hạng Mục: Sản xuất các sản phẩm cơ khí Lượt xem: 4378 Xem chi tiết
Card image cap
TƯ VẤN THIẾT KẾ CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA CÔNG NGHIỆP HỆ CHILLER
Năm Thực hiện: 2010-2030 Hạng Mục: Điện lạnh công nghiệp Lượt xem: 4003 Xem chi tiết
Card image cap
SẢN XUẤT CỘT ĂNG TEN PHÁT SÓNG VIỄN THÔNG - TRUYỀN HÌNH
Năm Thực hiện: 2010-2030 Hạng Mục: Chế tạo kết cấu thép Lượt xem: 3616 Xem chi tiết
Card image cap
SẢN XUẤT CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT THIẾT BỊ TRẠM DỊCH VỤ XE MÁY - HEAD
Năm Thực hiện: 2010-2020 Hạng Mục: Sản xuất các sản phẩm cơ khí Lượt xem: 3498 Xem chi tiết
Card image cap
THIẾT KẾ, CHẾ TẠO VÀ LẮP ĐẶT CỔNG NHÀ MÁY - CƠ QUAN - XÍ NGHIỆP
Năm Thực hiện: 2010-2030 Hạng Mục: Sản xuất các sản phẩm cơ khí Lượt xem: 3494 Xem chi tiết

DỰ ÁN MỚI

Card image cap
SẢN XUẤT CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT THIẾT BỊ TRẠM DỊCH VỤ XE MÁY - HEAD
Năm Thực hiện: 2010-2020 Hạng Mục: Sản xuất các sản phẩm cơ khí Lượt xem: 3498 Xem chi tiết
Card image cap
CUNG CẤP VẬT TƯ THIẾT BỊ NHIỆT LẠNH - KHO LẠNH CÔNG NGHIỆP
Năm Thực hiện: 2010-2020 Hạng Mục: Điện lạnh công nghiệp Lượt xem: 1923 Xem chi tiết
Card image cap
SẢN XUẤT HỘ LAN CẦU ĐƯỜNG BỘ
Năm Thực hiện: 2010-2020 Hạng Mục: Chế tạo kết cấu thép Lượt xem: 2119 Xem chi tiết
Card image cap
SẢN XUẤT THANG CÁP ĐIỆN - CABLE LADDER
Năm Thực hiện: 2010-2020 Hạng Mục: Sản xuất các sản phẩm cơ khí Lượt xem: 3221 Xem chi tiết
Card image cap
NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO
Năm Thực hiện: 2010-2030 Hạng Mục: Sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao Lượt xem: 1773 Xem chi tiết
Card image cap
TƯ VẤN, SẢN XUẤT VÀ LẮP ĐẶT ĐỒ GỖ TỰ NHIÊN CAO CẤP NỘI THẤT PHÒNG NGỦ
Năm Thực hiện: 2010-2020 Hạng Mục: Gỗ tự nhiên và sản phẩm từ gỗ Lượt xem: 1583 Xem chi tiết

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI