CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VINASEEN MIỀN TRUNG

Địa chỉ: Số 107 C48 TTX120 Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
Cùng VINASEEN Miền Trung tạo dựng một sự nghiệp vững chắc

Xây dựng bệnh viện dã chiến nhanh chóng với thép tiền chế

Vinaseen Miền Trung cung cấp thiết kế và xây dựng hệ thống bệnh viện dã chiến, kho, xưởng nhanh chóng, an toàn nhất bằng thép tiền chế.

Cập nhật: 12-10-2020 Viết bởi: Vinaseen

Hiện tại với việc xây dựng nhanh chóng các bệnh viện, nhà máy, hoặc kho chứa là một vấn đề khá quan trọng. Thép tiền chế giúp việc xây dựng nhanh chóng trở thành hiện thực. Việc xây dựng bệnh viễn dã chiến, hay kho đồ sẽ được thực hiện trong vòng 3-5 ngày hoặc lâu hơn với diện tích và tính phức tạm của từng loại hình.

Tóm tắt bài viết:

 

Nhà thép tiền chế là gì?

Nhà thép tiền chế (hay thường gọi là nhà tiền chế) là loại nhà được xây dựng với khung trụ là vật liệu bằng thép và được lắp đặt dựa theo bản vẽ kiến trúc kỹ thuật.

Một nhà thép tiền chế hoàn chỉnh được tạo ra qua 3 giai đoạn:

 1. Thiết kế.
 2. Gia công cấu kiện.
 3. Lắp dựng lại công trình.

Toàn bộ kết cấu của nhà thép tiền chế đều được sản xuất sẵn nên việc lắp dựng tại trong trường được diễn ra rất nhanh chóng. Những công trình thường sử dụng loại nhà này có thể kể đến như: nhà kho, nhà xưởng, siêu thị, nhà trưng bày, nhà cao tầng, công trình thương mại…

 

Bệnh viện dã chiến bằng thép tiền chế

 

Xây dựng bệnh viện dã chiến bằng thép tiền chế

Một ví dụ điển hình của bệnh viện dã chiến với diện tích lớn đến cả ngàn mét vuông được xây dựng nhanh chóng ở Trung Quốc trong mùa đại dịch Covid. Hiện tại với tình thế cấp bách của Bệnh dịch Covid-19 việc có thể diện tích bệnh việc để cách ly những người nhiễm Dịch bệnh là thiết yếu.

Với hệ thống nhà máy lớn, công nhân lành nghề và Kinh nghiệm 10 trong việc xây dựng và sản xuất thép tiền chế và thép công nghiệp. Vinaseen Miền Trung đáp ứng mọi như câu xây dựng Bệnh viện dã chiến nhanh nhất. Đảm bảo Bệnh viện dã chiến có diện tích lớn có thể hoàn thành nhanh chóng, đúng tiến độ.

Hơn nữa cam kết hệ thống Bệnh viện dã chiến đảm bảo an toàn và có tính bền vững sau khi xây dựng, Bệnh viện dã chiến có thế vững chắc trước mội trường khắc nghiệt tại Việt Nam.

 

Thông số hệ thống

 • Chiều rộng nhà: Chiều rộng của nhà tùy thuộc vào yêu cầu. Không hạn chế về chiều rộng nhà. Chiều rộng nhà được tính từ mép ngoài tường đến mép ngoài tường.
 • Chiều dài nhà: Chiều dài của nhà tùy thuộc vào yêu cầu. Không hạn chế về chiều dài nhà. Chiều dài nhà được tính từ mép ngoài tường đến mép ngoài tường.
 • Chiều cao nhà: Chiều cao của nhà tùy thuộc vào yêu cầu. Chiều cao nhà được tính từ chân cột đến diềm mái (giao giữa tôn mái và tôn tường).
 • Độ dốc mái: Độ dốc mái ảnh hưởng đến việc thoát nước mưa ở trên mái. Thông thường, độ dốc mái được lấy i = 15%
 • Bước cột: Bước cột là khoảng cách giữa các cột theo phương dọc nhà. Bước cột được xác định dựa vào chiều dài của nhà và mục đích sử dụng trong nhà.
 • Tải trọng: Tải trọng tính toán tác động lên công trình bao gồm các loại tải trọng sau: trọng lượng bản thân, hoạt tải mái, tải trọng gió, tải trọng cầu trục, tải trọng sàn, Tải trọng sử dụng...

 

Chi phí xây dựng

Như bất kỳ công trình xây dựng nào, không có một đơn giá cố định cho tất cả các công trình. Về cơ bản đơn xây dựng bệnh viện dã chiến nhà thép tiền chế là rẻ hơn, nhanh chóng hơn so với giải pháp đổ bê tông cốt thép truyền thống từ 10% đến 30% tùy vào khối lượng và quy mô công trình.

Đơn giá xây dựng phụ thuộc vào một số yếu tố như:

 • Địa điểm xây dựng
 • Quy mô công trình
 • Công năng của công trình
 • Hình dáng kiến trúc Thời điểm xây dựng...

 

Cam kết

Giải pháp Xây dựng bệnh viện dã chiến bằng thép tiền chế đòi hỏi đơn vị thiết kế và thi công có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn và cần đảm bảo về độ chính xác kỹ thuật cao. Hơn nữa thiết kế và nhân công xây dựng cần có kinh nghiệm lâu năm.

 

bệnh viện dã chiến vũ hán
Bệnh viện dã chiến vũ hán

 

Do vậy vấn đề thiết kế và lắp đặt chúng tôi cam kết đáp ứng 4 yêu cầu tối thiểu đó là:

 1. Đảm bảo phương án kiến trúc, tính thẩm mỹ của ngôi nhà Kết cấu thép có thể dễ dàng uốn cong, khả năng tạo hình tốt nên có thể đáp ứng mọi ý tưởng, mong muốn của chủ đầu tư về hình dáng kiến trúc của công trình.
 2. Đảm bảo khả năng chịu lực Các kỹ sư và kiến trúc sư cần phải tính các loại tải trọng lên công trình như tải bản thân, tải các vật liệu hoàn thiện, hoạt tải sử dụng, tải gió.. để đưa ra các thiết kế hệ móng, khung, sàn đảm bảo chịu lực và độ võng cho phép. Ngoài ra, thiết kế còn phải tính toán đến cả trường hợp mở rộng diện tích cũng như nâng tầng trong tương lai. Khả năng chịu lực của nhà khung thép dân dụng phải được tính toán các chi tiết: tiết diện cột, dầm, sàn và các chi tiết liên kết hàn và bu lông.
 3. Tối ưu vật liệu và tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư Một công trình nhà khung thép đạt tiêu chuẩn không những đảm bảo yêu cầu về kiến trúc, khả năng chịu lực mà còn phải được thiết kế và thi công để có một chi phí vật tư vật liệu ở mức thấp nhất.
 4. Tối ưu biện pháp vận chuyển và lắp dựng Đa phần các dự án nhà khung thép dân dụng nằm trong phố, với mặt bằng thi công chật hẹp nên việc tổ chức mặt bằng thi công và biện pháp thi công phải được tính toán kỹ, tránh gây ảnh hưởng và mất an toàn tới dân cư và giao thông xung quanh.

 

Liên hệ

Vấn đề xây dựng cấp bách Bệnh viện dã chiến, và các công trình khác như nhà kho, nhà xưởng hoặc các công trình yêu cầu xây dựng nhanh chóng, chi phi thấp quý khách hàng hãy liên hệ chúng tôi.

Ngoài ra, Quý khách hàng và các doanh nghiệp, nhà thầu lớn nhỏ muốn xây dựng nhà bằng thép tiền chế hoặc các sản phẩm thép tiền chế có thể liên hệ với chung tôi qua thông tin dưới đây, hoặc thông tin hỗ trợ online.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VINASEEN MIỀN TRUNG

 Địa chỉ: Số 107, C48 TT X120, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội

Telephone: (84) 24 3633 7642 – Fax: (84) 24 3633 2863

Website: https://vinaseen.com.vn     -   https://thietbitramgara.com

 

SẢN PHẨM

Card image cap
Điều hòa Panasonic 1 chiều Inverter PU9UKH-8 9.000BTU

Sản phẩm Điều Hòa Panasonic Inverter 9000BTU CU/CS-PU9UKH-8 thuộc dòng Điều hòa Inverter tiêu chuẩn 2018 của Panasonic, được khoát lên mình màu trắng ánh ngọc trai tinh tế, quý phái, kèm theo đó cửa gió cũng được thiết kế rộng hơn giúp thổi gió xa hơn mát lạnh nhanh hơn.

17-08-2022 1444 Hạng mục: Nhập khẩu & phân phối điều hòa dân dụng các loại Xem chi tiết
Card image cap
Grating Nắp hố ga

Sản phẩm Grating Nắp hố ga được sản xuất trên dây chuyền sản xuất hiện đại và khép kín, Báo giá Grating nắp hố ga được báo giá cẩn thận và chính xác nhất 2020

17-08-2022 2864 Hạng mục: Tấm sàn công nghiệp – grating Xem chi tiết
Card image cap
Nhà kết cấu thép

Phần lớn các công trình xây dựng hiện nay đều được tạo nên từ kết cấu thép, tính bền vững của những công trình này được thể hiện rõ nhất bên trong kết cấu của ngôi nhà, nhờ vào hệ khung thép vững chắc, các cấu kiện được gia công

17-08-2022 1520 Hạng mục: Nhà xưởng kết cấu thép Xem chi tiết

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN

Nhân viên kinh doanh
Nhân viên kinh doanh
Viết bởi : Vinaseen Ngày cập nhật: 03-02-2020 Xem chi tiết
Kỹ sư cơ khí
Kỹ sư cơ khí
Viết bởi : Vinaseen Ngày cập nhật: 31-01-2020 Xem chi tiết
Công nhân kỹ thuật cơ điện lạnh
Công nhân kỹ thuật cơ điện lạnh
Viết bởi : Vinaseen Ngày cập nhật: 03-02-2020 Xem chi tiết
Kỹ sư điều hòa Không khí
Kỹ sư điều hòa Không khí
Viết bởi : Vinaseen Ngày cập nhật: 03-02-2020 Xem chi tiết

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI