CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VINASEEN MIỀN TRUNG

Địa chỉ: Số 107 C48 TTX120 Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
Cùng VINASEEN Miền Trung tạo dựng một sự nghiệp vững chắc

Giới thiệu

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều cơ sở sản xuất và phân phối sản phẩm tấm sàn Grating, sàn grating mạ kẽm nhúng nóng và nắp gố grating nhưng quý khách hàng hãy chú ý và mua sản phẩm Grating từ nhà sản xuất. vì nếu các bạn mua qua tay nhà phân phối giá cả sẽ khác, sẽ khá cao so với giá của nhà sản xuất Grating trực tiếp. Hơn nữa, việc mua sản phẩm qua công ty thương mại sẽ có nhiều rủi ro về chất lượng , tiến độ giao hàng Grating sẽ không đảm bảo so với Grating từ các đơn vị sản xuất Grating trực tiếp

Tóm tắt bài viết:

 1. Khái niệm tấm sàn grating.
 2. Cấu tạo tấm sàn grating.
 3. Yêu cầu chất lượng tấm sàn grating.
 4. Địa chỉ phân phối và sản xuất thép Grating.

Mời các bạn đọc bài viết để biết thêm về Nhà sản xuất và phân phối Grating Vinaseen Miền Trung

Khái niệm tấm sàn grating

Tấm sàn Grating được sản xuất dựa trên bố trí sắp xếp và liên kết các thanh thép gọi là thanh la hoặc thanh bản mã theo chiều chịu tải trọng cao nhất với thanh thép liên kết vặn xoắn, dưới dạng lưới ô vuông hoặc chữ nhật nhằm tăng khả năng chịu tải, tạo được ô thoáng không khí hoặc thoát nước. Trên sàn lưới thép grating, các thanh bản mã chịu lực và các thanh thép vặn xoắn được liên kết với nhau tại mọi giao điểm bằng các mối hàn có độ bền 500 MPA (5000 Kg/cm2). Sau khi gia công được mạ kẽm nhúng nóng toàn bộ bề mặt sản phẩm để tránh bị oxy hóa trong điều kiện môi trường khắc nghiệt như môi trường biển, hóa chất, môi trường axit, …. Với dây chuyền hàn tự động hóa nên sản phẩm sàn lưới thép grating được sản xuất sẽ đạt chất lượng và độ ổn định cao. Các ô lưới có kích thước khác nhau tùy theo độ chịu tải của tấm sàn.

Tham khảo thêm: Tấm sàn grating là gì ?

Cấu tạo tấm sàn grating.

1. Thanh chịu lực:

Các thanh bản mã (thanh la) có kích thước đa dạng tùy theo quy cách tấm sàn đặt hàng mong muốn sản xuất ra, với tấm sàn grating chịu lực, tải trọng lớn thì các thanh bản mã có độ dày lớn hơn so với tấm sàn tấm sàn grating chịu lực, tải trọng nhỏ.

2. Thanh thép vặn xoắn liên kết:

Các thanh thép liên kết vặn xoắn có đường kính đa dạng tùy theo quy cách tấm sàn đặt hàng mong muốn sản xuất ra, với tấm sàn grating chịu lực, tải trọng lớn thì các thanh thép liên kết vặn xoắn có đường kính lớn hơn so với tấm sàn tấm sàn grating chịu lực, tải trọng nhỏ. Thanh liên kết vặn xoắn còn có tác dụng nữa là chống trơn trượt khi đi lại thao tác trên bề mặt tấm sàn.

3. Thanh biên dọc:

có kích thước về chiều cao, độ dày tương tự thanh chịu lực. Thanh biên dọc có chiều dài lớn hơn và bằng kích thước chiều dài của tấm sàn Grating.

4. Phân loại:

có thể phân tấm sàn ra 2 loại dựa trên khả năng chịu lực và tải trọng đó là tấm sàn chịu lực và tải trọng lớn và tấm sàn không chịu lực và tải trọng lớn

Việc phân loại tấm sàn grating ra 2 loại như trên để dễ hình dung khi đặt hàng. tuy nhiên, để đảm bảo chuẩn xác việc lựa chọn tấm sàn grating để đặt hàng thì bạn cần có sự khảo sát, tính toán cụ thể để lên yêu cầu: Ví dụ tấm sàn grating lắp đặt ở mương thoát nước trong nhà máy nhưng không có xe nâng hay phương tiện giao thông qua lại thì chỉ chọn loại tấm sàn không chịu lực và tải trọng lớn và ngược lại.

Việc chọn đúng chủng loại tấm sàn để lắp đặt cho phép khai thác hiệu quả công năng sản phẩm và tiết kiệm chi phí đầu tư. Loại tấm sàn chịu lực và tải trọng có giá thành đắt hơn loại tấm sàn không chịu lực và tải trọng tính trên cùng 1 đơn diện tích do có trọng lượng nặng hơn.

5. Quy cách tấm sàn:

Tùy theo yêu cầu về chủng loại để sản xuất tấm sàn với quy cách khác nhau:

 1. Với tấm sàn chịu lực và tải trọng lớn thì độ dày, chiều cao thanh bản mã và đường kính thanh thép liên kết vặn xoắn lớn hơn so với tấm sàn grating không chịu lực và tải trọng lớn và ngược lại.
 2. Với tấm sàn chịu lực và tải trọng lớn thì khoảng cách liên kết giữa thanh bản mã và thanh thép liên kết vặn xoắn dày hơn và ngược lại. Đây chính là 2 đặc điểm khác biệt giữa 2 loại tấm sàn

Dựa vào vị trí ứng dụng tấm sàn grating để phân loại ra các nhóm sản phẩm có cấp chịu tải khác nhau:

 • Sử dụng cho người đi bộ hoặc xe đạp, trên sàn thao tác ở nhà máy, rãnh thoát nước trong khuôn viên cơ quan, bệnh viện trường học, nhà máy. Những nơi mà không có phương tiện tải trọng qua lại.
 • Sử dụng trên vỉa hè, dành cho người đi bộ, xe đạp, xe máy hoặc bãi đỗ xe con…
 • Sử dụng trên lòng đường, cách vỉa hè ra phía đường tối đa 0.5m và phía người đi bộ 0.2m
 • Sử dụng trên lòng đường, bãi đỗ xe và cho mọi loại phương tiện giao thông đường bộ…
 • Sử dụng trong khuôn viên nhà máy có xe nâng hàng, xe tải trọng lượng lớn qua lại…
 • Sử dụng cho nơi chịu tải trọng lớn như quốc lộ, cảng biển, cảng hàng không, Sân bay…
 • Sử dụng cho nơi chịu tải trọng cực lơn như đường bay, hàng siêu trường, siêu trọng…

Cụ thể nhu cầu quy cách tấm sàn cho từng nhóm tải trọng như thế nào thì Quý khách hàng cần có sự khảo sát, tính toán chính xác bởi những nhà chuyên môn hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Tên gọi tấm sàn grating

Trong mỗi loại tấm sàn grating tùy theo vị trí lắp đặt và ứng dụng bạn có thể đặt hàng tấm sàn grating với tên gọi như tấm sàn grating mặt tạo nhám hình răng cưa ( các thanh chịu lực được tạo hình răng cưa ), tấm sàn grating thao tác thông dụng lắp sàn nhà máy, dàn khoan dầu khí, tấm sàn thao grating bậc cầu thang, tấm sàn thao tác grating, nắp hố ga, tấm sàn thao tác grating rãnh thoát nước...

Yêu cầu chất lượng tấm sàn grating

Thông số kỹ thuật

Tiêu chuẩn yêu cầu

Thép bản mã

Thép tấm tiêu chuẩn SS400, CT3 hoặc tương đương nhập khẩu

Độ dày thép bản mã

Theo quy cách đặt hàng tấm sàn yêu cầu

Chiều cao bản mã

Theo quy cách đặt hàng tấm sàn yêu cầu

Thép liên kết

 Vuông hoặc tròn vặn xoắn

Kích thước thép vặn xoắn

Theo quy cách đặt hàng tấm sàn yêu cầu

Quy cách đan tấm theo yêu cầu đơn hàng

Theo quy cách đặt hàng tấm sàn yêu cầu

Hướng chịu lực

Theo chiều dọc

Thanh chịu lực

Thanh bản mã

Chất lượng mạ ASTM A123/A 123 M-08; ISO 1461:2009

- Lớp mạ có bề mặt sáng bóng, kẽm bám đều không ngậm xỉ, không có vết nứt

- Lớp kẽm không bị bong tróc, không rộp hay xỉ màu

- Kẽm không được đóng cục, có chỗ lồi làm mất thẫm mỹ và ảnh hưởng chất lượng sản phẩm

- Những lỗ có đường kính lớn hơn 12,5mm sẽ không bị đọng kẽm

- Lớp mạ kẽm phải đảm bảo độ dày và chịu được độ uốn.

- Có chứng nhận chất lượng mạ kèm theo khi giao hàng

Yêu cầu trước khi mạ

- Xử lý, vệ sinh bề mặt sạch bóng rỉ, tẩy nhờn, làm sạch khô theo quy trình công nghiệp để đảm bảo kẽm bám đều, chắc.

- Mài ba via làm trơn các điểm trên tấm sàn để đảm bảo an toàn trong vận chuyển, lắp đặt và sử dụng

Yêu cầu quá trình mạ

- Không sử dụng kẽm cháy hoặc kẽm lắng đáy bể, kẽm phải nóng chảy đảm bảo kết dính, không có tạp chất, lắng cặn, lượng hóa chất tẩy rỉ vệ sinh trước khi mạ và bám dính kẽm hợp lý.

Quá trình gia công trên hệ thống máy máy móc hiện đại, tin cậy, chính xác.

- Đảm bảo sản phẩm sau hoàn thiện có kích thước hình dáng vuông vắn, các thanh bản mã đứng đều vuông góc, các thanh liên kết thẳng hàng đều không xô lệch. Cho ra sản phẩm chắc khỏe và đẹp mắt kiểu dáng công nghiệp.

- Tấm grating phải đảm bảo đúng kích thước, hình dạng thiết kế theo yêu cầu đặt hàng

- Tiến hành kiểm tra độ chịu tải, chịu trọng lực của sản phẩm. Đảm bảo khả năng chịu tải đúng chuẩn quy định

- Sản phẩm đẹp, khoảng các giữa các thanh đều nhau đảm bảo quy cách đặt hàng.

- Tấm grating bền bỉ dưới tác động của lực trọng tải trong chuẩn quy định mỗi loại.

- Khả năng hạn chế chịu ăn mòn cao nhất khi sử dụng trong môi trường hoá chất, nước mặn hoặc ẩm ướt

Quá trình và công nghệ hàn

- Hàn đa điểm đảm bảo tất cả vị trí liên kết được hàn kín, đảm bảo mối hàn tấm sàn được liên kết chắc chắn. Mối hàn liên kết với nhau tại mọi giao điểm bằng các mối hàn có độ bền cao. 500 MPA (5000 Kg/cm2)

Chịu lực - Tải trọng

Tùy theo quy cách từng loại tấm sàn sẽ có mức chịu lực và tải trọng khác nhau.

 

Phạm vi ứng dụng:

- Do tấm sàn grating có nhiều ưu điểm trong lắp đặt và sử dụng nên hiện nay được sử dụng nhiều và rộng rãi trong các ngành sản xuất công nghiệp như điện, dầu khí, công nghiệp hóa chất, ngành công nghiệp luyện kim, công nghiệp máy móc, đóng tàu, cảng biển, xây dựng, nhà máy giấy, xi măng, bãi đậu xe, các nhà máy xử lý nước thô - nước sạch, các trạm xử lý nước thải trong nhà máy khu công nghiệp, trong khuôn viên các trụ sở cơ quan, trường học, bệnh viện, cầu thang thoát hiểm tòa nhà ...

Nhà sản xuất tấm sàn grating Vinaseen Miền Trung.

- Chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất tấm sàn Grating với hơn 10 năm kinh nghiệm, Với quy mô nhà xưởng rộng, máy móc hiện đại, đội ngũ cán bộ công nhân viên đông đủ, lành nghề được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm. Với những lợi thế đó chúng tôi tự hào và khẳng định sản phẩm tấm sàn grating của Vinaseen Miền Trung luôn có chất lượng, mẫu mã và giá cả tốt nhất thị trường hiện nay.

- Hiện có hàng ngàn khách hàng là các cơ quan, doanh nghiệp trong nước, doanh nghiệp FDI đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm tấm sàn grating của chúng tôi.

- Chúng tôi nhận khảo sát, tư vấn, thiết kế, sản xuất và lắp đặt tấm sàn grating cho khách hàng trong toàn quốc.

Bảo hành & bảo trì sản phẩm:

- Tất cả sản phẩm tấm sàn grating được chúng tôi bảo hành 01 năm và bảo trì vĩnh viễn.

Bảo hành về giá:

- Sản phẩm tấm sàn grating được Vinaseen Miền Trung sản xuất tại nhà máy không qua trung gian, gần nguồn nguyên liệu, quản trị chuyên nghiệp, máy móc hiện đại, đội ngũ cán bộ công nhân viên đông đủ, lành nghề được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm nên khi Quý khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi là được mua với giá sản phẩm tận gốc. Chúng tôi cam kết giá rẻ hơn thị trường từ 3 – 5% tùy theo số lượng đặt hàng!

Xem Thêm: Báo giá Grating

Sản xuất ,vận chuyển và lắp đặt:

 • Sản phẩm phẩm tấm sàn grating được sản xuất tại Nhà máy sản xuất sản phẩm cơ khí và tích hợp hệ thống Cơ – Điện – Lạnh có địa chỉ tại Cụm công nghiệp làng nghề Ninh Sở - Thường Tín – Hà Nội. Chúng tôi hoan nghênh và trân trọng kính mời quý khách về tham quan nhà máy, xem xét đánh giá cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc và trao đổi trực tiếp để đặt hàng!
 • Thi công, lắp đặt, giao hàng và bảo hành miễn phí khắp cả nước.
 • Tiến độ thi công từ sản xuất đến lắp đặt rất nhanh chóng, luôn đảm bảo đúng tiến độ đã cam kết, Chúng tôi không bao giờ sai hẹn tiến độ hợp đồng đã ký kết trong điều kiện không bất khả kháng.
 • Chúng tôi có khả năng sản xuất với sản lượng từ 200 – 300 tấn/ tháng
 • Nhận các hợp đồng cung cấp và lắp đặt sản phẩm tấm sàn grating số lượng lớn và có yêu cầu khắt khe về quy cách, mẫu mã và chất lượng sản phẩm các công trình trọng điểm Quốc gia như đường cao tốc Bắc - Nam, Nhà máy nhiệt điện, Sân bay, bến cảng …

 Địa chỉ phân phối và sản xuất thép Grating

Khu vực phân phối Grating

Địa chỉ cơ sở phân phối Grating

Phân phối Grating miền Bắc VNSMT Building Số 107 C48 Mai Động - Hoàng Mai - Hà Nội
Phân phối Grating miền Trung QL34, Nghi Hoa, Nghi Lộc, Nghệ An ( Đường tránh TP Vinh )
Phân phối Grating miền Nam Số 1089/6/18 – Nguyễn Thị Định - Quận 2 - TP Hồ Chí Minh

 

Địa chỉ nhà máy sản xuất Grating Hà Nội

- Cụm công nghiệp làng nghề Ninh Sở - Thường Tín – Hà Nội

- Cụm CN Tiên phương - Chương Mỹ - Hà Nội ( Cạnh QL6)

Tuyển cộng tác viên kinh doanh sản phẩm tấm sàn grating

- Chúng tôi liên tục tuyển cộng tác viên kinh doanh sản phẩm tấm sàn grating trong cả nước!
Rất hoan nghênh các bạn có quỹ thời gian rảnh rỗi, có hiểu biết và đam mê về sản phẩm cơ khí, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để cộng tác cùng nhau phát triển sản phẩm ra thị trường. Chúng tôi cam kết sẽ có chế độ hậu mãi hậu hĩnh và xứng đáng, nhanh gọn và hiệu quả với công sức các bạn bỏ ra sau mỗi đơn hàng giao dịch thành công. Còn chần chừ gì nữa, hãy gọi cho chúng tôi để biến thời gian nhàn rỗi của bạn thành tiền bạc.

- Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng mua được sản phẩm tấm sàn grating đúng giá đúng chất lượng, hiện chúng tôi chỉ có 1 kênh giới thiệu sản phẩm duy nhất qua trang web của công ty Vinaseen Miền Trung:  www.vinaseen.com.vn - Email: info@vinaseen.com.vnHotline: 0972544780

Mô tả

Nhà thầu cơ điện lanh Vinaseen Miên Trung chuyên sản xuất Tấm sàn Grating được sản xuất dựa trên bố trí sắp xếp và liên kết các thanh thép gọi là thanh la hoặc thanh bản mã theo chiều chịu tải trọng cao nhất với thanh thép liên kết vặn xoắn...

Công nghê:

Hiện tại trên thị trường rất nhiều nhà sản xuất và phân phối thép Grating. Quý vị hãy lựa chọn chính xác nhà phân phối uy tín và chất lượng
Vinaseen Miền Trung sản xuất và phân phối các loại Grating:
 1. Grating nắp hố ga
 2. Grating mạ kẽm nhúng nóng
 3. Grating công nghiệp
 4. Sàn thép Grating

TOP DỰ ÁN

Card image cap
SẢN XUẤT CỘT ĐIỆN NGÀNH ĐIỆN LỰC
Năm Thực hiện: 2010-2030 Hạng Mục: Chế tạo kết cấu thép Lượt xem: 7205 Xem chi tiết
Card image cap
SẢN XUẤT TẤM SÀN CÔNG NGHIỆP - GRATING
Năm Thực hiện: 2010-2030 Hạng Mục: Sản xuất các sản phẩm cơ khí Lượt xem: 4971 Xem chi tiết
Card image cap
TƯ VẤN THIẾT KẾ CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA CÔNG NGHIỆP HỆ CHILLER
Năm Thực hiện: 2010-2030 Hạng Mục: Điện lạnh công nghiệp Lượt xem: 4749 Xem chi tiết
Card image cap
SẢN XUẤT CỘT ĂNG TEN PHÁT SÓNG VIỄN THÔNG - TRUYỀN HÌNH
Năm Thực hiện: 2010-2030 Hạng Mục: Chế tạo kết cấu thép Lượt xem: 4456 Xem chi tiết
Card image cap
KINH DOANH BUÔN BÁN CÁC LOẠI GỖ TỰ NHIÊN CAO CẤP
Năm Thực hiện: 2010-2020 Hạng Mục: Gỗ tự nhiên và sản phẩm từ gỗ Lượt xem: 4156 Xem chi tiết
Card image cap
THIẾT KẾ, CHẾ TẠO VÀ LẮP ĐẶT CỔNG NHÀ MÁY - CƠ QUAN - XÍ NGHIỆP
Năm Thực hiện: 2010-2030 Hạng Mục: Sản xuất các sản phẩm cơ khí Lượt xem: 4117 Xem chi tiết

DỰ ÁN MỚI

Card image cap
SẢN XUẤT CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT THIẾT BỊ TRẠM DỊCH VỤ XE MÁY - HEAD
Năm Thực hiện: 2010-2020 Hạng Mục: Sản xuất các sản phẩm cơ khí Lượt xem: 4080 Xem chi tiết
Card image cap
CUNG CẤP VẬT TƯ THIẾT BỊ NHIỆT LẠNH - KHO LẠNH CÔNG NGHIỆP
Năm Thực hiện: 2010-2020 Hạng Mục: Điện lạnh công nghiệp Lượt xem: 2404 Xem chi tiết
Card image cap
SẢN XUẤT HỘ LAN CẦU ĐƯỜNG BỘ
Năm Thực hiện: 2010-2020 Hạng Mục: Chế tạo kết cấu thép Lượt xem: 2695 Xem chi tiết
Card image cap
SẢN XUẤT THANG CÁP ĐIỆN - CABLE LADDER
Năm Thực hiện: 2010-2020 Hạng Mục: Sản xuất các sản phẩm cơ khí Lượt xem: 3731 Xem chi tiết
Card image cap
NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO
Năm Thực hiện: 2010-2030 Hạng Mục: Sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao Lượt xem: 2328 Xem chi tiết
Card image cap
TƯ VẤN, SẢN XUẤT VÀ LẮP ĐẶT ĐỒ GỖ TỰ NHIÊN CAO CẤP NỘI THẤT PHÒNG NGỦ
Năm Thực hiện: 2010-2020 Hạng Mục: Gỗ tự nhiên và sản phẩm từ gỗ Lượt xem: 2049 Xem chi tiết

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI