CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VINASEEN MIỀN TRUNG

Địa chỉ: Số 107 C48 TTX120 Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
Cùng VINASEEN Miền Trung tạo dựng một sự nghiệp vững chắc

Giới thiệu

Chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất thang cáp điện với hơn 10 năm kinh nghiệm, Với quy mô nhà xưởng rộng, máy móc hiện đại, đội ngũ cán bộ công nhân viên đông đủ, lành nghề được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm. Với những lợi thế đó chúng tôi tự hào và khẳng định sản phẩm thang cáp điện của Vinaseen Miền Trung luôn có chất lượng, mẫu mã và giá cả tốt nhất thị trường hiện nay.

 1. Khái niệm thang cáp – cable ladder
 2. Phân loại thang cáp – cable ladder
 3. Quy cách thang cáp
 4. Nhà sản xuất thang cáp điện
 5. Bảo hành & bảo trì
 6. Bảo hành về giá
 7. Sản xuất ,vận chuyển và lắp đặt
 8. Tuyển cộng tác viên

 Sản phẩm thang cáp điện được Vinaseen Miền Trung sản xuất tại nhà máy không qua trung gian, thuận tiện giao thông vận chuyển nguyên liệu, có xưởng sơn tĩnh điện chủ động, gần bên cạnh xưởng mạ kẽm uy tín, hệ thống quản trị chuyên nghiệp, máy móc hiện đại, đội ngũ cán bộ công nhân viên đông đủ, lành nghề được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm nên khi Quý khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi là được mua với giá sản phẩm tận gốc.

1. Khái niệm thang cáp – cable ladder

Thang cáp hay còn gọi là thang cáp điện, tên tiếng Anh là cable ladder, thang cáp được dùng trong dẫn, đỡ và che cáp điện trong việc thi công lắp đặt hệ thống cáp điện, dây điện, phụ trợ cho ngành xây dựng, điện, trong các tòa nhà building, chung cư, nhà máy, trường học. Thang cáp điện được sử dụng rất rộng rãi trong nhiều ngành nghề, nhiều lĩnh vực sản xuất, kể cả trên các con tàu biển, ở đâu có nhu cầu về xây dựng, lắp đặt các hệ thống truyền tải điện thì gần như ở đó có sử dụng thang cáp điện.

2. Phân loại thang cáp – cable ladder:

Thang cáp điện được ứng dụng lắp đặt rộng khắp, ở đâu có nhu cầu về xây dựng, lắp đặt các hệ thống truyền tải điện thì gần như ở đó có sử dụng thang cáp điện. Tùy theo vị trí lắp đặt, khách hàng có thể lên yêu cầu đơn hàng về chủng loại thang cáp phù hợp nhất với nhu cầu của mình, Ví dụ ở những khu vực như: ngoài trời có tác động của khí hâu thời tiết nắng mưa , khu vực có sự ăn mòn của hóa chất như các khu xử lý nước thải, nhà máy hóa chất, phân bón … thì bắt buộc chúng ta sử dụng loại thang cáp có mạ kẽm nhúng nóng hoặc inox

Theo đặc điểm môi trường tại vị trí sẽ lắp đặt và sử dụng thang cáp, Vinaseen Miền Trung đang sản xuất ra các loại sản phẩm phù hợp với yêu cầu khách hàng dựa trên vật liệu được chọn và công nghệ hoàn thiện sản phẩm thang cáp điện. Hiện Vinaseen Miền Trung đang sản xuất các loại thang cáp điện sau để đáp ứng nhu cầu thị trường.

 • Thang cáp điện inox - làm bằng inox
 • Thang cáp điện mạ kẽm nhúng nóng - làm bằng thép đen sau đó mạ kẽm nhúng nóng hoàn thiện
 • Thang cáp điện mạ điện - làm bằng thép đen mạ điện phân sẵn có trên thị trường, sản phẩm làm nhanh do không phải mạ hoặc sơn tĩnh điện hoàn thiện.
 • Thang cáp điện sơn tĩnh điện - Làm bằng thép đen sau đó sơn tĩnh điện với nhiều màu sắc theo tùy chọn

Mỗi loại thang cáp điện có những ưu điểm và giá cả khác nhau, để đảm bảo hiệu quả công việc khi mua sản phẩm thang cáp điện cho công trình của mình thì khách hàng cần có lựa chọn đúng chủng loại trước khi mua sản phẩm, Nếu có khó khăn trong việc này, Hãy gọi cho chúng tôi Công ty Vinaseen Miền Trung chuyên Khảo sát, tư vấn, thiết kế và cung cấp sản phẩm Thang cáp điện chuyên nghiệp hàng đầu cả nước với chất lượng và giá cả cạnh tranh dẫn đầu.

3. Quy cách thang cáp:

Vật liệu sản xuất thang cáp:

 • Inox các loại: theo yêu cầu đơn hàng
 • Thép đen các loại: với độ dày mỏng khác nhau theo yêu cầu đơn hàng
 • Thép tráng kẽm sẵn các loại: với độ dày mỏng khác nhau theo yêu cầu đơn hàng
 • Chiều rộng của thang cáp điện: Rộng, cao hẹp khác nhau theo yêu cầu đơn hàng
 • Chiều dài thang cáp điện: Quy chuẩn 3000 mm/thang, có thể ngắn hơn theo yêu cầu đơn hàng.
 • Chiều cao thang cáp: Chiều cao thay đổi tùy theo yêu cầu đơn hàng.
 • Thông số thanh thang cơ bản: ví dụ: 500x100x3000 (mm) Rộng x Cao x Dài
 • Nắp thang: Có thể có hoặc không có nắp tùy theo yêu cầu đơn hàng
 • Độ dày thép hoặc inox làm thang cáp điện: 0.8mm, 1.0mm, 1.2mm, 1.5mm, 2.0mm… (Sản xuất theo yêu cầu khách hàng), với những sản phẩm thang cáp điện mạ kẽm nhúng nóng hoàn thiện thì không được dùng loại thép mỏng, sản phẩm dùng thép mỏng sẽ bị tác động của nhiệt độ cao khi mạ kẽm làm cho sản phẩm bị cong vênh, vặn xoắn không sử dụng đc hoặc rất xấu xí.
 • Màu sắc thang cáp: có nhiều màu theo tùy chọn khách hàng, màu quen thuộc thường sử dụng đặt hàng là ghi, cam, xám

Phụ kiện thang máng cáp điện.

Cũng như thang cáp điện, để mua đúng khối lượng, chủng loại phụ kiện thang cáp điện, Khách hàng cần bóc khối lượng chuẩn xác trên cơ sở bản vẽ thiết kế được duyệt; bản vẽ chi tiết thang cáp; bản vẽ chi tiết lắp đặt. Từ cơ sở đó mới có sự lựa chọn chuẩn xác nhất phụ kiện lắp đặt.

Phụ kiện lắp đặt thang cáp có các loại sau:

 • Eke - Giá đỡ: Dùng để đỡ thang cáp điện khi đi sát tường.
 • Tấm bịt đầu - End cap:Dùng để bịt đầu chờ thang cáp.
 • Bát kẹp thang cáp - clamp: Dùng để cố định thang cáp vào sàn bê tông, giá đỡ hoặc V lỗ…
 • Bát kẹp thang cáp - clamp: Dùng để cố định thang cáp, giá đỡ hoặc V lỗ, thang cáp vào sàn bê tông…
 • Bát treo - Hanging supports: Dùng để treo thang cáp điện lên trần nhà, xưởng…
 • Nối thang cáp: Dùng để nối thang cáp lại với nhau.
 • Bulon, tán & long đền M các loại: Dùng để bắt nối với thang cáp điện.
 • Thanh ti ren: Dùng để treo thang cáp trần bê tông.
 • V lỗ - V steel hanging support:Dùng để đỡ, treo thang bằng 2 ty ren.
 • Chữ thập thang cáp:Chữ thập thang với nhiều tên gọi như Ngã 4 thang cáp hay chữ X thang công dụng chủ yếu là chia hệ thống thang cáp thành 4 ngã khác nhau nhưng cùng nằm trên một mặt phẳng ban đầu.
 • Co vuông thang cáp:Co vuông thang cáp có tên gọi khác là co 90, co L, co ngang, co góccó công dụng chính là chuyển hệ thống thang cáp sang một góc 90 cùng nằm trên một mặt phẳng ban đầu.
 • Co tê thang cáp:Co tê thang cáp với nhiều gọi như ngã 3 công dụng là chia hệ thống thang cáp qua 3 nhánh khác nhau nhưng cùng nằm trên một mặt phẳng.
 • Co xuống thang cáp:Co xuống thang cáp công dụng là chuyển hệ thống thang cáp xuống một góc 90 và vuông góc với mặt phẳng ban đầu.
 • Co lên thang cáp:Co lên thang cáp công dụng là chuyển hệ thống thang cáp lên một góc 90 và vuông góc so với mặt phẳng ban đầu.
 • Giảm thang cáp:Giảm thang cáp công dụng liên hết 2 hệ thống thang cáp có kích thước khác nhau. Hoặc có thể liên hết hệ thống thang với phụ kiện thang cáp có kích thước khác nhau.
 • Giảm phải thang cáp:Giảm phải máng cáp công dụng đi liên kết 2 hệ thống thang cáp điện có kích thước khác nhau tạo nên một hệ thống nhất cùng nằm trên một mặt phẳng hoặc củng có thể kết hợp với phụ kiện thang cáp có kích thước khác nhau.
 • Giảm trái thang cáp:Giảm trái thang cáp công dụng liên kết 2 hệ thống thang có kích thước khác nhau tạo nên một hệ thống nhất hoặc có thể kết hợp nối giữa hệ thống thang với phụ kiện thang cáp có kích thước khác nhau.
 • Bulongthangcáp:Bulong bắt thang máng cáp công dụng để liên kết giữa thang cáp với thang cáp, giữa thang cáp với phụ kiện thang cáp tạo nên một hệ thống thang máng cáp hoàn chỉnh.

4. Giới thiệu nhà sản xuất thang cáp điện Vinaseen Miền Trung.

Chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất thang cáp điện với hơn 10 năm kinh nghiệm, Với quy mô nhà xưởng rộng, máy móc hiện đại, đội ngũ cán bộ công nhân viên đông đủ, lành nghề được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm. Với những lợi thế đó chúng tôi tự hào và khẳng định sản phẩm thang cáp điện của Vinaseen Miền Trung luôn có chất lượng, mẫu mã và giá cả tốt nhất thị trường hiện nay.

- Hiện có hàng ngàn khách hàng là các cơ quan, doanh nghiệp trong nước, doanh nghiệp FDI đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm thang cáp điện của chúng tôi.

- Chúng tôi nhận khảo sát, tư vấn, thiết kế, sản xuất và lắp đặt thang cáp điện cho khách hàng trong toàn quốc.

5. Bảo hành & bảo trì sản phẩm:

- Tất cả sản phẩm thang cáp điện được chúng tôi bảo hành 01 năm và bảo trì vĩnh viễn.

6. Bảo hành về giá

 Sản phẩm thang cáp điện được Vinaseen Miền Trung sản xuất tại nhà máy không qua trung gian, thuận tiện giao thông vận chuyển nguyên liệu, có xưởng sơn tĩnh điện chủ động, gần bên cạnh xưởng mạ kẽm uy tín, hệ thống quản trị chuyên nghiệp, máy móc hiện đại, đội ngũ cán bộ công nhân viên đông đủ, lành nghề được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm nên khi Quý khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi là được mua với giá sản phẩm tận gốc. Chúng tôi cam kết giá rẻ hơn thị trường từ 3 – 5% tùy theo số lượng đặt hàng!

7. Sản xuất ,vận chuyển và lắp đặt

- Sản phẩm phẩm thang cáp điện được sản xuất tại Nhà máy sản xuất sản phẩm cơ khí và tích hợp hệ thống Cơ – Điện – Lạnh có địa chỉ tại Cụm công nghiệp làng nghề Ninh Sở - Thường Tín – Hà Nội. Chúng tôi hoan nghênh và trân trọng kính mời quý khách về tham quan nhà máy, xem xét đánh giá cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc và trao đổi trực tiếp để đặt hàng!

- Thi công, giao hàng và bảo hành miễn phí khắp cả nước.

- Tiến độ thi công từ sản xuất đến giao hàng rất nhanh chóng, luôn đảm bảo đúng tiến độ đã cam kết, Chúng tôi không bao giờ sai hẹn tiến độ hợp đồng đã ký kết trong điều kiện không bất khả kháng.

- Chúng tôi có khả năng sản xuất với sản lượng từ 200 – 300 tấn/ tháng

- Nhận các hợp đồng cung cấp và lắp đặt sản phẩm thang cáp điện số lượng lớn và có yêu cầu khắt khe về quy cách, mẫu mã và chất lượng sản phẩm các công trình trọng điểm Quốc gia như các nhà máy thủy nhiệt điện, Sân bay, bến cảng, bệnh viện, tòa nhà …

8. Tuyển cộng tác viên kinh doanh sản phẩm thang cáp điện

 Chúng tôi liên tục tuyển cộng tác viên kinh doanh sản phẩm thang cáp điện trong cả nước! Rất hoan nghênh các bạn có quỹ thời gian rảnh rỗi, có hiểu biết và đam mê về sản phẩm cơ khí, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để cộng tác cùng nhau phát triển sản phẩm ra thị trường. Chúng tôi cam kết sẽ có chế độ hậu mãi hậu hĩnh và xứng đáng, nhanh gọn và hiệu quả với công sức các bạn bỏ ra sau mỗi đơn hàng giao dịch thành công. Còn chần chừ gì nữa, hãy gọi cho chúng tôi để biến thời gian nhàn rỗi của bạn thành tiền bạc. Hotline: 0972 544 780.

 Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng mua được sản phẩm thang cáp điện đúng giá đúng chất lượng, hiện chúng tôi chỉ có 1 kênh giới thiệu sản phẩm duy nhất qua trang web của công ty Vinaseen Miền Trung:

Website:www.vinaseen.com.vn,

Email: info@vinaseen.com.vn

Hotline: 0972 544 780

Mô tả

Thang cáp điện – cable ladder được ứng dụng lắp đặt rộng khắp, ở đâu có nhu cầu về xây dựng, lắp đặt các hệ thống truyền tải điện thì gần như ở đó có sử dụng thang cáp điện. chúng ta nên sử dụng loại thang cáp có mạ kẽm nhúng nóng hoặc inox

Công nghê:

Độ dày thép hoặc inox làm thang cáp điện: 0.8mm, 1.0mm, 1.2mm, 1.5mm, 2.0mm… (Sản xuất theo yêu cầu khách hàng), với những sản phẩm thang cáp điện mạ kẽm nhúng nóng hoàn thiện thì không được dùng loại thép mỏng, sản phẩm dùng thép mỏng sẽ bị tác động của nhiệt độ cao khi mạ kẽm làm cho sản phẩm bị cong vênh, vặn xoắn không sử dụng đc hoặc rất xấu xí.

TOP DỰ ÁN

Card image cap
SẢN XUẤT CỘT ĐIỆN NGÀNH ĐIỆN LỰC
Năm Thực hiện: 2010-2030 Hạng Mục: Chế tạo kết cấu thép Lượt xem: 7205 Xem chi tiết
Card image cap
SẢN XUẤT TẤM SÀN CÔNG NGHIỆP - GRATING
Năm Thực hiện: 2010-2030 Hạng Mục: Sản xuất các sản phẩm cơ khí Lượt xem: 4971 Xem chi tiết
Card image cap
TƯ VẤN THIẾT KẾ CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA CÔNG NGHIỆP HỆ CHILLER
Năm Thực hiện: 2010-2030 Hạng Mục: Điện lạnh công nghiệp Lượt xem: 4750 Xem chi tiết
Card image cap
SẢN XUẤT CỘT ĂNG TEN PHÁT SÓNG VIỄN THÔNG - TRUYỀN HÌNH
Năm Thực hiện: 2010-2030 Hạng Mục: Chế tạo kết cấu thép Lượt xem: 4456 Xem chi tiết
Card image cap
KINH DOANH BUÔN BÁN CÁC LOẠI GỖ TỰ NHIÊN CAO CẤP
Năm Thực hiện: 2010-2020 Hạng Mục: Gỗ tự nhiên và sản phẩm từ gỗ Lượt xem: 4156 Xem chi tiết
Card image cap
THIẾT KẾ, CHẾ TẠO VÀ LẮP ĐẶT CỔNG NHÀ MÁY - CƠ QUAN - XÍ NGHIỆP
Năm Thực hiện: 2010-2030 Hạng Mục: Sản xuất các sản phẩm cơ khí Lượt xem: 4117 Xem chi tiết

DỰ ÁN MỚI

Card image cap
SẢN XUẤT CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT THIẾT BỊ TRẠM DỊCH VỤ XE MÁY - HEAD
Năm Thực hiện: 2010-2020 Hạng Mục: Sản xuất các sản phẩm cơ khí Lượt xem: 4081 Xem chi tiết
Card image cap
CUNG CẤP VẬT TƯ THIẾT BỊ NHIỆT LẠNH - KHO LẠNH CÔNG NGHIỆP
Năm Thực hiện: 2010-2020 Hạng Mục: Điện lạnh công nghiệp Lượt xem: 2404 Xem chi tiết
Card image cap
SẢN XUẤT HỘ LAN CẦU ĐƯỜNG BỘ
Năm Thực hiện: 2010-2020 Hạng Mục: Chế tạo kết cấu thép Lượt xem: 2696 Xem chi tiết
Card image cap
SẢN XUẤT THANG CÁP ĐIỆN - CABLE LADDER
Năm Thực hiện: 2010-2020 Hạng Mục: Sản xuất các sản phẩm cơ khí Lượt xem: 3732 Xem chi tiết
Card image cap
NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO
Năm Thực hiện: 2010-2030 Hạng Mục: Sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao Lượt xem: 2328 Xem chi tiết
Card image cap
TƯ VẤN, SẢN XUẤT VÀ LẮP ĐẶT ĐỒ GỖ TỰ NHIÊN CAO CẤP NỘI THẤT PHÒNG NGỦ
Năm Thực hiện: 2010-2020 Hạng Mục: Gỗ tự nhiên và sản phẩm từ gỗ Lượt xem: 2049 Xem chi tiết

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI