CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VINASEEN MIỀN TRUNG

Địa chỉ: Số 107 C48 TTX120 Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
Cùng VINASEEN Miền Trung tạo dựng một sự nghiệp vững chắc

Giới thiệu

1.Khái niệm máng cáp điện dạng lưới – wire mesh cable tray

Máng cáp dạng lưới hay còn gọi là máng cáp điện dạng lưới, tên tiếng Anh là wire mesh cable tray, Máng cáp dạng lưới được dùng trong dẫn hướng và đỡ cáp điện  trong việc thi công lắp đặt hệ thống cáp điện, dây điện, phụ trợ cho ngành xây dựng, điện, trong các tòa nhà building, chung cư, nhà máy, trường học. Máng cáp dạng lưới được sử dụng rất rộng rãi trong nhiều ngành nghề, nhiều lĩnh vực sản xuất, kể cả trên các con tàu biển, ở đâu có nhu cầu về xây dựng, lắp đặt các hệ thống truyền tải điện thì gần như ở đó có sử dụng máng cáp dạng lưới.

2.Phân loại máng cáp dạng lưới – cable ladder: 

Máng cáp dạng lưới được ứng dụng lắp đặt rộng khắp, ở đâu có nhu cầu về xây dựng, lắp đặt các hệ thống truyền tải điện thì gần như ở đó có sử dụng máng cáp dạng lưới. Tùy theo vị trí lắp đặt, khách hàng có thể lên yêu cầu đơn hàng về chủng loại máng cáp dạng lưới phù hợp nhất với nhu cầu của mình,

Ví dụ ở những khu vực như:  ngoài trời có tác động của khí hâu thời tiết nắng mưa , khu vực có sự ăn mòn của hóa chất như các khu xử lý nước thải, nhà máy hóa chất, phân bón … thì bắt buộc chúng ta sử dụng loại máng cáp dạng lưới có mạ kẽm nhúng nóng hoặc inox

Theo đặc điểm môi trường tại vị trí sẽ lắp đặt và sử dụng máng cáp dạng lưới Vinaseen Miền Trung đang sản xuất ra các loại sản phẩm phù hợp với yêu cầu khách hàng dựa trên vật liệu được chọn và công nghệ hoàn thiện sản phẩm máng cáp dạng lưới. Hiện Vinaseen Miền Trung đang sản xuất các loại máng cáp dạng lưới sau để đáp ứng nhu cầu thị trường.

 • Máng cáp dạng lưới inox - làm bằng inox
 • Máng cáp dạng lưới mạ kẽm nhúng nóng - làm bằng thép đen sau đó mạ kẽm nhúng nóng hoàn thiện
 • Máng cáp dạng lưới mạ điện - làm bằng thép đen mạ điện phân sẵn có trên thị trường, sản phẩm làm nhanh do không phải mạ hoặc sơn tĩnh điện hoàn thiện.

Mỗi loại máng cáp dạng lưới có những ưu điểm và giá cả khác nhau, để đảm bảo hiệu quả công việc khi mua sản phẩm máng cáp dạng lưới cho công trình của mình thì khách hàng cần có lựa chọn đúng chủng loại trước khi mua sản phẩm, Nếu có khó khăn trong việc này, Hãy gọi cho chúng tôi Công ty Vinaseen Miền Trung chuyên Khảo sát, tư vấn, thiết kế và cung cấp sản phẩm Máng cáp dạng lưới chuyên nghiệp hàng đầu cả nước với chất lượng và giá cả cạnh tranh dẫn đầu.

3.Vật liệu sản xuất máng cáp dạng lưới:

 • Inox tròn các loại: với đường kính khác nhau theo yêu cầu đơn hàng theo yêu cầu đơn hàng, thông thường làm bằng loại có đường kính phi
 • Thép đen tròn các loại: với đường kính khác nhau theo yêu cầu đơn hàng, thông thường làm bằng loại có đường kính phi Thép tráng kẽm sẵn các loại: với đường kính khác nhau theo yêu cầu đơn hàng, thông thường làm bằng loại có đường kính phi 6
 • Chiều rộng máng cáp dạng lưới: Rộng hẹp khác nhau theo yêu cầu đơn hàng
 • Chiều dài máng cáp dạng lưới: Quy chuẩn 3000 mm/thang, có thể ngắn hơn theo yêu cầu đơn hàng.
 • Chiều cao máng cáp dạng lưới: Chiều cao thay đổi tùy theo yêu cầu đơn hàng.
 • Thông số thanh thang cơ bản ví dụ: 500x100x3000 (mm) Rộng x Cao x Dài
 • Đường kính thép hoặc inox làm máng cáp dạng lưới: đường kính đa dạng sản xuất theo yêu cầu khách hàng, với những sản phẩm máng cáp dạng lưới mạ kẽm nhúng nóng hoàn thiện thì không được dùng loại thép có đường kính nhỏ hơn phi 6, sản phẩm dùng thép có đường kính nhỏ sẽ bị tác động của nhiệt độ cao khi mạ kẽm làm cho sản phẩm bị cong vênh, vặn xoắn không sử dụng đc hoặc rất xấu xí.
 • Màu sắc máng cáp dạng lưới: Màu sáng inox hoặc màu sáng trắng mạ kẽm
 • Phụ kiện thang máng cáp điện: Cũng như máng cáp dạng lưới, để mua đúng khối lượng, chủng loại phụ kiện máng cáp dạng lưới, Khách hàng cần bóc khối lượng chuẩn xác trên cơ sở bản vẽ thiết kế được duyệt; bản vẽ chi tiết máng cáp dạng lưới; bản vẽ chi tiết lắp đặt. Từ cơ sở đó mới có sự lựa chọn chuẩn xác nhất phụ kiện lắp đặt.
 • Phụ kiện lắp đặt máng cáp dạng lưới có các loại sau:
 • Eke – Giá đỡ: Dùng để đỡ máng cáp dạng lưới khi đi sát tường. Phụ kiện kẹp nối máng giữa 2 thang máng với nhau
 • Bát kẹp máng cáp dạng lưới- clamp: Dùng để cố định máng cáp dạng lưới vào sàn bê tông, giá đỡ hoặc V lỗ…
 • Bát kẹp máng cáp dạng lưới – clamp: Dùng để cố định máng cáp dạng lưới, giá đỡ hoặc V lỗ, máng cáp dạng lưới vào sàn bê tông…
 • Bát treo – Hanging supports: Dùng để treo máng cáp dạng lưới lên trần nhà, xưởng…
 • Nối máng cáp dạng lưới: Dùng để nối máng cáp dạng lưới lại với nhau. Bulon, tán & long đền M các loại: Dùng để bắt nối với máng cáp dạng lưới.
 • Thanh ti ren: Dùng để treo máng cáp dạng lưới trần bê tông.
 • V lỗ – V steel hanging support: Dùng để đỡ, treo  thang bằng 2 ty ren.
 • Chữ thập máng cáp dạng lưới: Chữ thập thang với nhiều tên gọi như Ngã 4 máng cáp dạng lưới hay chữ X thang công dụng chủ yếu là chia hệ thống máng cáp dạng lưới thành 4 ngã khác nhau nhưng cùng nằm trên một mặt phẳng ban đầu.
 • Co vuông máng cáp dạng lưới: Co vuông máng cáp dạng lưới có tên gọi khác là co 90, co L, co ngang, co góc có công dụng chính là chuyển hệ thống máng cáp dạng lưới sang một góc 90 cùng nằm trên một mặt phẳng ban đầu.
 • Co tê máng cáp dạng lưới: Co tê máng cáp dạng lưới với nhiều gọi như ngã 3 công dụng là chia hệ thống máng cáp dạng lưới qua 3 nhánh khác nhau nhưng cùng nằm trên một mặt phẳng.
 • Co xuống máng cáp dạng lưới: Co xuống máng cáp dạng lưới công dụng là chuyển hệ thống máng cáp dạng lưới xuống một góc 90 và vuông góc với mặt phẳng ban đầu.
 • Co lên máng cáp dạng lưới: Co lên máng cáp dạng lưới công dụng là chuyển hệ thống máng cáp dạng lưới lên một góc 90 và vuông góc so với mặt phẳng ban đầu.
 • Giảm máng cáp dạng lưới: Giảm máng cáp dạng lưới công dụng liên hết 2 hệ thống máng cáp dạng lưới có kích thước khác nhau. Hoặc có thể liên hết hệ thống thang với phụ kiện máng cáp dạng lưới có kích thước khác nhau.
 • Giảm phải máng cáp dạng lưới: Giảm phải máng cáp công dụng đi liên kết 2 hệ thống máng cáp dạng lưới có kích thước khác nhau tạo nên một hệ thống nhất cùng nằm trên một mặt phẳng hoặc củng có thể kết hợp với phụ kiện máng cáp dạng lưới có kích thước khác nhau.
 • Giảm trái máng cáp dạng lưới: Giảm trái máng cáp dạng lưới công dụng liên kết 2 hệ thống thang có kích thước khác nhau tạo nên một hệ thống nhất hoặc có thể kết hợp nối giữa hệ thống thang với phụ kiện máng cáp dạng lưới có kích thước khác nhau.
 • Bulong máng cáp dạng lưới: Bulong bắt thang máng cáp công dụng để liên kết giữa máng cáp dạng lưới với máng cáp dạng lưới, giữa máng cáp dạng lưới với phụ kiện máng cáp dạng lưới tạo nên một hệ thống thang máng cáp hoàn chỉnh.

4.Giới thiệu nhà sản xuất máng cáp dạng lưới Vinaseen Miền Trung

- Chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất máng cáp dạng lưới với hơn 10 năm kinh nghiệm, Với quy mô nhà xưởng rộng, máy móc hiện đại, đội ngũ cán bộ công nhân viên đông đủ,  lành nghề được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm. Với những lợi thế đó chúng tôi tự hào và khẳng định sản phẩm máng cáp dạng lưới của Vinaseen Miền Trung luôn có chất lượng, mẫu mã và giá cả tốt nhất thị trường hiện nay.

- Hiện có hàng ngàn khách hàng là các cơ quan, doanh nghiệp trong nước, doanh nghiệp FDI đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm máng cáp dạng lưới của chúng tôi. - Chúng tôi nhận khảo sát, tư vấn, thiết kế, sản xuất và lắp đặt máng cáp dạng lưới cho khách hàng trong toàn quốc.

5.Bảo hành & bảo trì sản phẩm:

- Tất cả sản phẩm máng cáp dạng lưới được chúng tôi bảo hành 01 năm và bảo trì vĩnh viễn.

6.Bảo hành về giá

- Sản phẩm máng cáp dạng lưới  được Vinaseen Miền Trung sản xuất tại nhà máy không qua trung gian, thuận tiện giao thông vận chuyển nguyên liệu, có xưởng sơn tĩnh điện chủ động, gần bên cạnh xưởng mạ kẽm uy tín, hệ thống quản trị chuyên nghiệp, máy móc hiện đại, đội ngũ cán bộ công nhân viên đông đủ,  lành nghề được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm nên khi Quý khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi là được mua với giá sản phẩm tận gốc. Chúng tôi cam kết giá rẻ hơn thị trường từ 3 – 5% tùy theo số lượng đặt hàng!

7.Sản xuất ,vận chuyển và lắp đặt

- Sản phẩm phẩm máng cáp dạng lưới được sản xuất tại Nhà máy sản xuất sản phẩm cơ khí và tích hợp hệ thống Cơ – Điện – Lạnh có địa chỉ tại Cụm công nghiệp làng nghề Ninh Sở - Thường Tín – Hà Nội.  Chúng tôi hoan ngênh và trân trọng kính mời quý khách về tham quan nhà máy, xem xét đánh giá cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc và trao đổi trực tiếp để đặt hàng!

- Thi công, giao hàng và bảo hành miễn phí khắp cả nước.

- Tiến độ thi công từ sản xuất đến giao hàng rất nhanh chóng, luôn đảm bảo đúng tiến độ đã cam kết, Chúng tôi không bao giờ sai hẹn tiến độ hợp đồng đã ký kết trong điều kiện không bất khả kháng.

- Chúng tôi có khả năng sản xuất với sản lượng từ 200 – 300 tấn/ tháng

- Nhận các hợp đồng cung cấp và lắp đặt sản phẩm máng cáp dạng lưới  số lượng lớn và có yêu cầu khắt khe về quy cách, mẫu mã và chất lượng sản phẩm các công trình trọng điểm Quốc gia như  các nhà máy thủy nhiệt điện, Sân bay, bến cảng, bệnh viện, tòa nhà …

8.Tuyển cộng tác viên kinh doanh sản phẩm máng cáp điện dạng lưới

Chúng tôi liên tục tuyển cộng tác viên kinh doanh sản phẩm máng cáp dạng lưới  trong cả nước! Rất hoan nghênh các bạn có quỹ thời gian rảnh rỗi, có hiểu biết và đam mê về sản phẩm cơ khí, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để cộng tác cùng nhau phát triển sản phẩm ra thị trường. Chúng tôi cam kết sẽ có chế độ hậu mãi hậu hĩnh và xứng đáng, nhanh gọn và hiệu quả với công sức các bạn bỏ ra sau mỗi đơn hàng giao dịch thành công. Còn chần chừ gì nữa, hãy gọi cho chúng tôi để biến thời gian nhàn rỗi của bạn thành tiền bạc.

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng mua được sản phẩm máng cáp dạng lưới  đúng giá đúng chất lượng, hiện chúng tôi chỉ có 1 kênh giới thiệu sản phẩm duy nhất qua trang web của công ty Vinaseen Miền Trung:

 www.vinaseen.com.vn

Email: info@vinaseen.com.vn

Hotline: 0972 544 780

Mô tả

Sản phẩm máng cáp dạng lưới thường được sử dụng trong hệ thống điện ở những tòa nhà văn phòng, nhà máy, cao ốc,... Máng cáp dạng lưới là một hệ thống cơ khí hỗ trợ để đỡ, dẫn các dây cáp điện và các ống luồn dây điện

Công nghê:

Sản phẩm máng cáp dạng lưới thường được sử dụng trong hệ thống điện ở những tòa nhà văn phòng, nhà máy, cao ốc,... Máng cáp dạng lưới là một hệ thống cơ khí hỗ trợ để đỡ, dẫn các dây cáp điện và các ống luồn dây điện dùng cho việc phân phối và truyền dẫn năng lượng trong ngành xây dựng thương mại và công nghiệp.

Tóm tắt: 

 1. Khái niệm
 2. Phân loại
 3. Vật liệu sản xuất
 4. Nhà sản xuất
 5. Bảo hành & bảo trì
 6. Bảo hành về giá
 7. Sản xuất lắp đặt
 8. Tuyển cộng tác viên

 

TOP DỰ ÁN

Card image cap
SẢN XUẤT CỘT ĐIỆN NGÀNH ĐIỆN LỰC
Năm Thực hiện: 2010-2030 Hạng Mục: Chế tạo kết cấu thép Lượt xem: 7269 Xem chi tiết
Card image cap
SẢN XUẤT TẤM SÀN CÔNG NGHIỆP - GRATING
Năm Thực hiện: 2010-2030 Hạng Mục: Sản xuất các sản phẩm cơ khí Lượt xem: 5025 Xem chi tiết
Card image cap
TƯ VẤN THIẾT KẾ CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA CÔNG NGHIỆP HỆ CHILLER
Năm Thực hiện: 2010-2030 Hạng Mục: Điện lạnh công nghiệp Lượt xem: 4809 Xem chi tiết
Card image cap
SẢN XUẤT CỘT ĂNG TEN PHÁT SÓNG VIỄN THÔNG - TRUYỀN HÌNH
Năm Thực hiện: 2010-2030 Hạng Mục: Chế tạo kết cấu thép Lượt xem: 4527 Xem chi tiết
Card image cap
THIẾT KẾ, CHẾ TẠO VÀ LẮP ĐẶT CỔNG NHÀ MÁY - CƠ QUAN - XÍ NGHIỆP
Năm Thực hiện: 2010-2030 Hạng Mục: Sản xuất các sản phẩm cơ khí Lượt xem: 4267 Xem chi tiết
Card image cap
KINH DOANH BUÔN BÁN CÁC LOẠI GỖ TỰ NHIÊN CAO CẤP
Năm Thực hiện: 2010-2020 Hạng Mục: Gỗ tự nhiên và sản phẩm từ gỗ Lượt xem: 4243 Xem chi tiết

DỰ ÁN MỚI

Card image cap
SẢN XUẤT CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT THIẾT BỊ TRẠM DỊCH VỤ XE MÁY - HEAD
Năm Thực hiện: 2010-2020 Hạng Mục: Sản xuất các sản phẩm cơ khí Lượt xem: 4134 Xem chi tiết
Card image cap
CUNG CẤP VẬT TƯ THIẾT BỊ NHIỆT LẠNH - KHO LẠNH CÔNG NGHIỆP
Năm Thực hiện: 2010-2020 Hạng Mục: Điện lạnh công nghiệp Lượt xem: 2454 Xem chi tiết
Card image cap
SẢN XUẤT HỘ LAN CẦU ĐƯỜNG BỘ
Năm Thực hiện: 2010-2020 Hạng Mục: Chế tạo kết cấu thép Lượt xem: 2856 Xem chi tiết
Card image cap
SẢN XUẤT THANG CÁP ĐIỆN - CABLE LADDER
Năm Thực hiện: 2010-2020 Hạng Mục: Sản xuất các sản phẩm cơ khí Lượt xem: 3777 Xem chi tiết
Card image cap
NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO
Năm Thực hiện: 2010-2030 Hạng Mục: Sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao Lượt xem: 2374 Xem chi tiết
Card image cap
TƯ VẤN, SẢN XUẤT VÀ LẮP ĐẶT ĐỒ GỖ TỰ NHIÊN CAO CẤP NỘI THẤT PHÒNG NGỦ
Năm Thực hiện: 2010-2020 Hạng Mục: Gỗ tự nhiên và sản phẩm từ gỗ Lượt xem: 2092 Xem chi tiết

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI